Khi bước vào văn phòng, sự lộn xộn do sổ sách, tài liệu sẽ khiến bạn bối rối, nhưng bạn hãy yên tâm, với tu tai lieu - sản phẩm nổi bật của nội thất Minh Phát sẽ là chiếc tủ tài liệu thần kì giúp văn phòng công ty của bạn trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Với thiết kế thông minh : tiết kiệm diện tích không gian nhưng vẫn đủ sức chứa kho tài liệu khổng lồ .Tủ tài liệu được làm từ chất liệu Laminate Hàn Quốc cao cấp, chống thấm, chống cháy, chống xước và siêu nhẹ sẽ khiến bạn thật sự hài lòng.

Thiet ke shop có lẽ vẫn còn là một thuật ngữ xa lạ với người dân Việt Nam, tuy nhiên lại đang là sự quan tâm hàng đầu của các chủ cửa hàng tương lai.Một shop bán hàng gây ấn tượng mạnh với khách hàng có lẽ là bởi thiết kế của nó.Vì thế nhiều người hiện nay chi mạnh tay cho việc thiết kế không gian shop. Tuy nhiên việc lựa chọn một công ty thiết kế shop trở nên khó khăn hơn khi thực tế hiện tại có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ thiết kế shop mà khách hàng có thể lựa chọn.Việc tìm được một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý là điều mà các chủ cửa hàng băn khoăn nhất. Hãy đến với H2T chúng tôi để cảm nhận về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Hiện nay rất nhiều gia đình đang chọn chất liệu thạch cao để trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Từ trần nhà, vách ngăn, phòng cách âm .... vì thế các cá nhân doanh nghiệp cung câp dich vụ thi cong thach cao dần xuất hiện và phát triển với tốc độ chóng mặt. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, thế nên chất lượng và giá cả là hai yêu tố quyết định việc khách hàng có tìm đến với nhà sản xuất hay không. Sau nhiều năm xây dựng phát triển, cộng với việc đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu H2T Việt Nam chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng