NHÀ PHÂN PHỐI INOX ĐẸP TẠI HÀ NỘI


Như mọi người đã biết, nhu cầu của con người rất đa dạng và phong phú. Từ quần áo - thức ăn - nước uống - cho đến các phương tiện vận chuyển - thiết bị hổ trợ trong gia đình - kinh doanh - Y tế Đương nhiên sẽ luôn có những đòi hỏi khắt khe hơn - độc đáo hơn.
Nếu ban cần một nơi để bạn có thể đặt làm một số sản phẩm bằng Inox trong các lĩnh vực : Lan can, cầu thang, cửa hoa, cửa xếp, tủ bếp, hút mùi, bàn bếp, bàn ghế, giường, cột cờ, lò quay vịt, lò nướng vịt, máy đánh vảy cá, bàn bếp công nghiệp, chậu rửa, móc áo, mái tôn, đồ y tế -.... bằng inox không gỉ. Hãy liên hệ với cửa hàng Inox Nhật Trinh.
Đến với cửa hàng Inox Nhật Trinh với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng các kỹ sư xây dựng năng lực chuyên môn tốt, do vậy chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh hợp lý, thời gian thi công nhanh nhất và chất lượng đảm bảo.Các bạn cứ mạnh dạn liên hệ ngay đến với xưởng Inox Nhật Trinh để được đáp ứng thật tốt nhu cầu của bạn.Các sản phẩm chính của chúng tôi:

- Lan can ban công, lan can cầu thang inox.

- Cửa sổ, cửa đi bằng inox siêu sáng 304.
- Lan can, cầu thang- Cửa hoa, cửa xếp,- Tủ bếp, hút mùi,- Bàn bếp, bàn ghế,- Giường, cột cờ,- Lò quay vịt, lò nướng vịt,- Máy đánh vảy cá,- Bàn bếp công nghiệp,- Chậu rửa, móc áo, mái tôn,- Đồ y tếMọi chi tiết xin liên hệ: Nhật Trinh
Địa chỉ: 164 Phố Lệ Mật - Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 0986090193 - 0438776278