Công việc nơi công sở luôn là mong ước của nhiều bạn, nhất là các bạn nữ. Một chiếc ghế văn phòng an toàn sẽ là lựa chọn thích hợp cho những không gian như vậy. Trên thị trường có rất nhiều "ghế văn phòng" với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau nhưng cũng không ít hàng giả, kém chất lượng được bày bán với giá đắt vì nó có thể được dán nhãn "chất lượng".  • Ghe van phong được thiết kế để phù hợp với nhiều người, tuy nhiên không đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với bất kỳ một người đặc biệt nào. Ví dụ, một chiếc ghế có thể là quá cao và cánh tay nằm quá xa nhau cho mộtngười nhỏ, thấp hoặc gầy. Hay các nha sĩ cần một chiếc ghế khác với làm công nhân công nghiệp hoặc người điều khiển máy tính.
  • Ngoài ra, ghế có thể không phù hợp với mọi công việc và mọi không gian. Nhưng một chiếc ghế văn phòng sẽ phù hợp nhất với kích thước của một nhân viên (kích thước cơ thể), không gian văn phòng. Có thể tìm thấy những chiếc ghế phù hợp với bạn nhất mặc dù điều đó không phải là luôn luôn dễ dàng.

Tầm quan trọng của ghế ngồi

Ngày nay, ở các nước công nghiệp phát triển, hầu hết các thời gian mà con người tỉnh táo là những lúc họ ngồi làm việc. Họ có thể ngồi trong khi ăn sáng, trong khi đi làm việc trong xe hơi hoặc xe buýt, trong lớp học, trong các cuộc họp, trong văn phòng, trong bữa tối, và ở nhà trong khi xem truyền hình.

Nhiều người cũng ngồi ở máy điều hành công việc mà công nghệ mới đã được phát triển để thay thế công việc thủ công. Mặc dù ngồi đòi hỏi nỗ lực thể chất ít hơn đứng hoặc đi bộ nó đặt rất nhiều căng thẳng trên vùng thắt lưng. Ảnh hưởng kết hợp của một lối sống ít vận động và một công việc đòi hỏi phải ngồi có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe.

Những gì bạn cần biết về việc lựa chọn một ghế văn phòng tốt?

Việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp là một bước quan trọng trong việc ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe ở những người làm việc trong tư thế ngồi. Với cách tiếp cận động thái, ngồi được xem như là một hoạt động cụ thể chuyên ngành mà bị ảnh hưởng bởi cách mà một người ngồi tương tác với môi trường làm việc.

Các tính năng của một chiếc ghế tốt là gì?

Một số tính năng bắt buộc đối với một chiếc ghế tốt bất kể như thế nào bạn có ý định sử dụng nó:


  • Điều chỉnh được - Kiểm tra xem chiều cao ghế ngồi có thể điều chỉnh.
  • Seat phạm vi chiều cao - Kiểm tra xem ghế cao có thể điều chỉnh chiều cao đề nghị cho người lao động (những) người sẽ sử dụng nó. Ghế khác có thể có được lựa chọn cho người lao động rất thấp hoặc cao.
  • Tựa lưng - Kiểm tra xem các tựa lưng có thể điều chỉnh cả theo chiều dọc và theo hướng quay.
  • Chỗ sâu - Chọn chỗ ngồi phù hợp với người cao nhất và người sử dụng thấp nhất.
  • Ổn định - Kiểm tra sự ổn định của ghế; cơ sở năm điểm được khuyến khích.
  • Các tính năng khác để xem xétAi nên chọn ra ghế?

Sở thích cá nhân là cần thiết cho quá trình lựa chọn một chiếc ghế. Vì có rất nhiều các dòng ghế như ghế lưới, ghế xoay, ghế chân quỳ...có thể cho bạn lựa chọn theo nhiều tiêu chí.

Sau khi một số ghế phù hợp đã được xác định, cho phép người sử dụng ghế thử chiếc ghế trong một tình huống công việc thực tế. Nó đặc biệt hữu ích để có được một số ghế mẫu để so sánh thử nghiệm bởi những người sẽ sử dụng chúng. Hãy chắc chắn rằng ghế đáp ứng các nhu cầu của người lao động và công việc của mình trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Một số chú ý khi chọn ghế văn phòng

Một chiếc ghế được thiết kế cho phép người dùng ngồi ở một vị trí cân bằng. Mua một ghế làm việc là một khởi đầu tốt, nhưng nó có thể không mang lại lợi ích mong đợi. Nó vẫn còn là điều quan trọng để ngồi đúng cách.
Ngoài ra, hãy nhớ rằng chiếc ghế chỉ là một trong những thành phần được xem xét trong thiết kế văn phòng. Tất cả các yếu tố chẳng hạn như không gian, ánh sáng, bàn làm việc, bề mặt làm việc, chủ nhân chiếc ghế là ai, nhiệm vụ... và như vậy cần phải có sự linh hoạt và điều chỉnh được "thiết kế".

Để biết thêm thông tin về việc chọn lựa và điều chỉnh một ghế làm việc vui lòng truy cậphttp://sieuthighevanphong.com/
Tags: ghế lưới văn phòng, ghế nhân viên, ghế trưởng phòng, ghế quầy bar, ghế băng chờ, ghế phòng net