Ngăn kéo bát đĩa xoong nồi inox thông minh cho ngăn tủ dưới

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,800,000đ
  Số điện thoại: O97875 bốn 589
  Địa chỉ: 626 Láng Hạ, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nếu bạn chưa biết sẽ sử dụng ngăn dưới tủ bếp nhà mình như nào cho hiệu quả. Tại sao không thử dùng giá kéo đựng bát đĩa xoong nồi inox Bluware? Đây là sản phẩm đặc biệt phù hợp với những gia đình nhỏ, chưa có quá nhiều đồ và có ngân quỹ hạn chế.


  Giá kéo đựng bát đĩa xoong nồi Bluware có ưu điểm gì?  - Có nhiều kích thước để bạn lựa chọn để phù hợp với gia đình bạn: lòng tủ từ 600mm đến 900mm đều có sản phẩm riêng biệt. Xem chi tiết tại: Giá đựng bát đĩa, xoong nồi tủ dưới

  - Được sử dụng chất liệu inox 304 nan tròn tạo khoảng trống thoáng gió giúp bát đĩa khô nhanh.

  - Bên dưới có thêm khay đựng nước màu trắng tránh việc nước rơi ra phần gỗ gây ẩm mốc hay hỏng tủ.

  - Bộ ray kéo giảm chấn bằng thép rắn chắc vừa giúp khoang tủ bếp liên kết với hồi tủ vừa đảm bảo đẩy – kéo nhẹ nhàng êm ái.

  - Thiết kế tinh tế, cùng sự sáng bóng của inox 304 cao cấp tôn lên sự sang trọng của bộ úp bát đĩa xoong nồi – phụ kiện tủ bếp đa năng.


  Ngoài ra, mua phụ kiện tủ bếp tại Bluware Âu Việt bạn sẽ nhận được sự an tâm về chất lượng sản phẩm cùng sự thỏa mãn vì được chăm sóc, tư vấn tận tình.


  >>> Xem thêm giá bát đĩa nâng hạ - một sản phẩm thông minh khác giúp bạn lấy bát đũa được cất ở trên khoang tủ trên cao một cách dễ dàng: Giá bát nâng hạ inox

  Chỉnh sửa lần cuối bởi le_viet_ha; 24/08/2018 vào lúc 11:13 AM.
  Phụ kiện tủ bếp Bluware: Giá bát đĩa nâng hạ - Tu kho de do kho Hà Nội
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO