Thiết kế phòng khách theo phong cách cổ điển với những thiết kế tỉ mỉ, cầu kì, sự lộng lẫy thể hiện qua từng chi tiết, chất liệu sẽ mang đến không gian phòng khách đẹp sang trọng và quý phái.


Ngày nay, nội thất phòng khách mang âm hưởng cổ điển đang trở thành xu thế bởi nó không chỉ tôn lên vẻ sang trọng mà còn thể hiện gu thẩm mỹ cao của gia chủ.


Sử dụng những gam màu trầm cùng với đồ nội thất thiết kế cầu kỳ, phòng khách phong cách cổ điển sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng, sang trọng và quyến rũ.Đồ nội thất với những chi tiết trang trí mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ


Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của phong cách này đó là những chi tiết trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công. Các chi tiết trang trí thường lấy cảm hứng những hình kỷ hà, cỏ hoa từ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách.


Biết được những điểm mạnh đó Đồng Gia chắt lọc những gì tinh túy nhất để cho ra đời những thiết kế mang phong cách tân cổ điển. Những phòng khách tân cổ điển mang vẻ giàu có và sang trọng của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


Tìm hiểu thêm qua link : Tạp chí kiến trúc nội thất nhà đẹp với không gian ấn tượng