Giường ngủ thông minh và giường tầng là hai sản phẩm giường thông minh được tiêu dùng nhiều. Nhiều khách hàng phân vân giữa hai sản phẩm vì không biết mua cái nào sẽ hơn. Bài viết sau đây, VilaHome sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát và hai loại giường này cho bạn.
Mẫu giường ngủ thông minh nhỏ gọn xu hướng năm 2020 2021


 1. Đối tượng phù hợp với giường ngủ thông minh và giường tầng • Loại giường này thường được dùng phổ biến nhất cho trẻ nhỏ của nhiều gia đình. Cả hai loại giường có nhiều tính năng phù hợp với lứa tuổi của trẻ nhỏ.
 • Chọn mua giường ngủ vừa là nơi nghỉ ngơi, vừa là nơi để trẻ học tập và phát triển

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 1. Ưu điểm chung của 2 loại giường ngủ thông minh


Sofa Giường Nỉ – S904

Sofa giường nỉ kéo ra thành giường

Sofa Giường Nỉ – S904


 • Tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của 2 loại giường ngủ, giúp tiết kiệm diện tích. Chiếc giường chiếm ít diện tích nhưng vẫn là nơi thoải mái để sinh hoạt.

 • Tích hợp nhiều tính năng.

Chiếc giường tuy nhỏ nhưng có nhiều tính năng tiện lợi. Thay vì phải mua nhiều sản phẩm nội thất thì bạn chỉ cần mua một chiếc giường để sở hữu tất cả tiện ích. Đây sẽ là nơi vừa học, vừa vui chơi cho thành viên gia đình bạn.

 • Giường ngủ thông minh hiện đại với nhiều kiểu dáng bắt mắt.

Khác với các kiểu giường truyền thống, 2 loại giường này có thiết kế sành điệu, bắt mắt. Được áp dụng các quy trình sản xuất công nghệ cao với nhiều kiểu dáng và mẫu mã.

 • Chất lượng cao.

Một trong những ưu điểm khác của 2 loại giường là độ chắc chắn và tuổi thọ cao. Bộ phận quan trọng nhất là phần khung giường được làm từ gỗ tự nhiên chống cong vênh, mối mọt.
Chiếc giường này đặc biệt phù hợp cho trẻ nhỏ nhờ các thiết kế an toàn.

 • Chi phí hợp lý.

Loại giường này tiết kiệm chi phí hơn so với các loại giường khác. Thay vì phải dành một số tiền lớn để mua nhiều sản phẩm khác nhau. Bạn chỉ cẩn bỏ một số tiền hợp lý để mua một sản phẩm có tất cả.

 1. So sánh giữa giường ngủ thông minh và giường tầng • Giường tầng không thể di chuyển. Vì được lắp ráp từ đầu và có độ cao nên khó khăn trong việc di chuyển. Bạn chỉ có thể đặt giường tầng cố định tại một chỗ.

Giường tầng có kích thước lớn khó di chuyển


 • Giường ngủ thông minh có thể di chuyển linh hoạt. Nhờ thiết kế giường có thể gấp gọn thành sofa nhỏ. Điều này tạo điều kiện cho việc di chuyển dễ dàng giữa các không gian khác nhau.

Cách chọn mẫu giường ngủ gấp gọn đa năng cho phòng trẻ nhỏ


 • Giường tầng có độ cao không phù hợp với trẻ dưới 6 tuổi. Khi trẻ quá nhỏ, việc leo lên xuống giường tầng sẽ không an toàn. Thậm chí khi nằm ở những chiếc giường tầng kém chất lượng, trẻ có thể bị rơi xuống đất gây nguy hiểm


 • Giường ngủ thông minh được thiết kế với độ cao như một chiếc giường bình thường. Trẻ có thể thoải mái vui đùa và nghỉ ngơi mà bố, mẹ không cần phải cảnh giá.

giường ngủ thông minh cho bé trai bé gái sofa-bed-go-g903 (8)


Địa chỉ bán giường ngủ gỗ tự nhiên đa năng mẫu G902 VilaHome

Trên đây là tổng hợp so sánh giữa hai loại: Giường Thông Minh và Giường Tầng. Nếu quý khách có thắc mắc, hãy để lại bình luận phía dưới để được giải đáp. Hoặc vui lòng liên hệ hotline 09.6565.3333 VilaHome sẽ hỗ trợ quý khách sớm nhất.