Nên làm gì khi sàn gỗ bị ngập nước?

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O912 năm năm 6378
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nên làm gì khi sàn gỗ bị ngập nước?
  Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người đang sử dụng Sàn gỗ, hoặc sắp tới sẽ sử dụng sàn gỗ phân vân và có cùng câu hỏi như vậy.
  Hôm nay Sàn gỗ Thành An sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm trong quá trình sử dụng Sàn gỗ mà chúng tôi góp nhặt được từ thực tiễn những công trình Sàn gỗ bị ngập nước mà chúng tôi gặp phải. Bạn nên làm gì sau khi Sàn gỗ nhà mình bị ngập nước?
  - Nếu Sàn gỗ nhà bạn bị nước nhẹ, bạn nên lấy giẻ khô thấm sạch nước, lau khô bằng mọi biện pháp, sau đó dùng máy hút ẩm hút cạn kiệt những giọt nước còn đọng lại trên sàn. Nếu phòng nhà bạn có điều hòa, bạn nên bật điều hòa ở chế độ hút ẩm để đảm bảo tốt nhất cho bề mặt sàn không bị phồng nở.
  - Nếu Sàn gỗ nhà bạn bị ngập nước sâu, nghĩa là bị ngập tràn trong nước, bạn nên dùng búa đinh, lột bỏ phào chân tường xung quanh nhà, cạy nẹp kết thúc sàn, sau đó lột Sàn gỗ lên và để thanh gỗ nằm trên mặt phẳng khô ráo, tốt nhất là nơi có ánh nắng, mục đích: để phơi khô và thoát ẩm nhanh nhất cho Sàn gỗ. Tuyệt đối không được dựng thanh gỗ lên sau khi bị ngập nước, vì dựng như vậy sẽ làm thanh gỗ biến dạng cong vênh, gây khó khăn trong quá trình láp đặt lại, và có thể sẽ làm hỏng thanh gỗ
  - Khi lột sàn lên, bạn cũng nên có biện pháp hong khô sàn nhà bằng cách mở hết cửa lấy gió, hoặc dùng quạt, bóng điện công suất lớn để sàn nhà mau khô trở lại, điều này sẽ làm cho sàn nhà bạn không bị đọng nước dưới lớp bê tông, và không gây hiện tượng hút ẩm ngược trở lại sau khi lắp đặt lại Sàn gỗ khi đã hong khô.
  - Nếu bạn không thể tự lột sàn lên được, hãy liên hệ với cửa hàng mà bạn đã thuê lắp đặt trước để nhận sự hỗ trợ từ cửa hàng, vì lỗi này là do khách quan và vẫn nằm trong mục bảo trì sản phẩm. Nếu bạn vô tình quên số liên lạc với cửa hàng mà bạn đã thuê lắp đặt trước đó, bạn vui lòng liên hệ với Sàn gỗ Thành An theo số hotline: 0912556378 để được hỗ trợ kịp thời, tránh tổn thất quá lớn.
  Trên Đây là một vài kinh nghiệm về sử lý sàn bị ngập nước mà qua thực tiễn chúng tôi tiếp thu được, chắc hẳn sẽ có thiếu sót, mong các bạn có kinh nghiệm hơn comment thêm để cho việc sử dụng và bảo quản Sàn gỗ được trọn vẹn nhất.  Chỉnh sửa lần cuối bởi sangothanhan; 15/07/2017 vào lúc 01:52 AM.
  iframe:0 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO