Nhiều năm qua gạch men gần như được sử dụng hầu hết ở căn nhà của chúng ta. Nhưng vài năm gần lại đây, sàn gỗ công nghiệp đang được chú trọng hơn, bởi sự thay đổi của nền gỗ đã giúp cho ngôi nhà bạn sang trọng hơn rất nhiều so với phần còn lại. Sàn gỗ công nghiệp đa dạng trong mẫu mã, phong phú trong màu chắc, chất liệu được thiết kế theo chuẩn, và đầy đủ các loại. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn gạch lát nền hay sàn gỗ công nghiệp, thì qua bài viết này Danacomex sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vật liệu lát nền cho căn nhà của mình.


I.
Về chất lượng:

Gạch lát nền có độ bền tương đối caonhưng không chắc chắn được thời gian vì đây là sảnphẩm dùng của bền tại người. Nếu có vật nặng rơixuống nền nhà thì gạch rất có thể bị nứt, vỡ, bêncạnh đó, gạch lát cũng loại trừ được khả năng bịphồng, bong tróc.


Còn với sàn gỗ công nghiệpđộ bềntừ 10 – 30 năm, ván sàn gỗ công nghiệp được cấu tạovới 4 lớp tạo nên độ chắc chắn cao, chịu được áplực lớn, nếu thợ thi công ván sàn tốt bạn hoàn toàncó thể loại trừ khả năng phồng rộp của sàn gỗ côngnghiệp.


Nhiều người dân lựa chọn gạch lát nềnvới lý do gạch không bị ngấm nước có thể lau rửathoải mái thì dường như đây lại là chính nhược điểmcủa gạch lát vì với khí hậu Việt Nam nồm ẩm khi trờinồm sẽ tại nên những vũng nước đọng trong nhà vừagây mất thẩm mĩ, bẩn mà lại nguy hiểm cho trẻ nhỏcũng như người lớn tuổi.


Với sàn gỗ công nghiệp bạn khôngphải khó chịu mỗi khi trời nồm vì không đổ mồ hôi,bên cạnh đó ván sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịunước tốt như loại ván sàn gỗ Thụy Sĩ có khả năngchịu nước đến 72 giờ (đây là loại sàn gỗ có khảnăng chịu nước lâu nhất trên thế giới), vì vậy bạncó thể lau rửa thoải mái nhé.
Bên cạnh đó, có thể nhận thấy điểmkhác biệt rõ ràng của gạch lát và sàn gỗ công nghiệpở khả năng thích ứng với thời tiết: Nếu gạch látchỉ mát vào mùa hè còn mùa đông thì cực lạnh, ngườidùng phải dùng đến thảm thì ở sàn gỗ công nghiệp,người dùng sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi ấmáp vào mùa đông và mát vào mùa hè.

II. Về màu sắc:


Gạch lát có khá nhiều mẫu mã phong phú vàđa dạng nhưng không phải vì thế màu sàn gỗ công nghiệplép vế. Đến nay không chỉ dừng lại ở các màu sắcnhư nâu trầm, vàng nâu, sàn gỗ công nghiệp đã có nhiềumàu sắc đa dạng như ánh hồng, họa tiết trang trí tạora nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp tạo nên sựsang trọng, hiện đại và đang tạo ra xu hướng mớitrong phong cách lát sàn tại Việt Nam.

III. Về giá thành:


Nhiều người luôn nghĩ rằng sàn gỗ côngnghiệp là đắt và chi phí lát sàn cao nhưng trên thịtrường hiện nay cũng có nhiều loại sàn gỗ công nghiệpgiá rẻ cho bạn lựa chọn. Với giá thành từ khoảng150.000 đồng – 500.000 đồng/m2 bạn có thể chọn loạiphù hợp với mục đích sử dụng của mình.Với sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss 8mmmức giá khoảng 290.000/m2 là mức giá tầm trung đểngười dân có thể lựa chọn. Với những ưu điểm vượttrội trên, thì ván sàn gỗ công nghiệp có đắt hơn sàngạch lát thì cũng đáng để bạn lưu tâm khi lựa chọnloại sàn lát cho không gian của mình.


Nếu còn những thắc mắc liên quan đếnsàn gỗ công nghiệp bạn có thể liên hệ với cửahàng sàn gỗ công nghiệp.

Quý khách hàng xem thêm tại đây:

Website: SÀN GỖ ĐÀ NẴNG

Video: SÀN GỖ ĐÀ NẴNG