Bạn muốn thay đổi không gian sống bằng việc thay đổi màu sơn, hay trang trí bằng giấy dán tường theo xu hướng hiện nay nhưng lại băn khoăn không biết chọn màu sắc nào cho đẹp mà lại phù hợp với những món đồ nội thất cũ. Hay bạn mới mua nhà muốn chọn một màu sơn thật ưng ý phù hợp cá tính, nhưng bạn vẫn không biết chọn màu nào. Xin giới thiệu cho bạn những màu sắc thường được dùng trang trí phòng khách, hy vọng các bạn sẽ chọn được màu sắc phù hợp với phòng khách nhà mình.


- Nâu: Sừ dụng màu sơn tường với tone màu sáng sẽ làm cho căn phòng trở nên sáng sủa hơn. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng không đồng nghĩa là những tone màu tối không phải không được dủng sơn tường. Nếu bạn sơn tường phòng khách nhà bạn bằng một màu nâu thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy cuốn hút vì nó. Cộng thêm việc bạn trang trí cho không gian nhà với những hõa tiết trang trí sáng thì có lẽ đây là một màu sơn tuyệt vời.


- Cam sáng: Nếu bạn thích phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển thì màu cam sáng là sự lựa chọn tốt nhất. Đây là tone màu rất ăn khớp với các món đồ cổ điển như gương, tranh nghệ thuật,...

- Xanh bạc hà: Sơn tường với màu xanh bạc hà sẽ mang lại cho gia chủ cảm giác mát lạnh và tươi mới. Đây là màu sắc đang làm mưa làm gió trong nghành trang trí nội thất cũng như nhiều nghành nghệ thuật khác.


- Xanh dương đậm: Màu xanh dương đậm là một tone màu tối nhưng nó khác với màu nâu, nó phản chiếu ánh sáng tốt hơn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.


- Xanh lá tươi sáng: Phòng khách của bạn sẽ lưu giữ ánh sáng vô cùng hiệu quả nếu được sơn bằng màu xanh lá tươi sáng. khi bạn trang trí phòng khách của mình thì bạn nên kết hợp với gam màu trắng để tạo sự cân bằng tránh chói lóa cho căn phòng.


Adongdecor hân hạnh là đơn vị thiết kế nội thất Hải Phòng trọn gói dẫn đầu trong lĩnh vực cổ điển, tân cổ điển. Hotline: 0947.919.919.