Đầu tháng 4 - 2015, Napoli Việt Namtiếp tục cho ra mắt thị trường một số dòng bếp điện từ mới như Napolli NA-D2001, NA-DT 3001, NA-DT3002, NA-DT4001
Hòa cùng khí thế sục sôi của thị trường thiết bị nhà bếp những tháng đầu năm 2015, Napoli Việt Nam cho ra mắt 4 dòng sản phẩm bếp cao cấp nhập khẩu loại điện kết hợp từ ứng dụng những tính năng vượt trội nhất hiện nay.

Napoli Việt Nam ra mắt thị trường 4 dòng sản phẩm bếp điện từ mới.
Những model bếp mới này có thiết kế sang trọng, tinh tế phù hợp với hầu hết không gian bếp của người Việt. Bếp điện từ Napolli sử dụng đĩa nhiệt EGO của Đức giúp tiết kiệm điện năng lên tới tới 30%, mặt bếp làm bằng kính Ceramic chịu lực, chịu nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Thêm vào đó, bếp còn được áp dụng các tính năng như cảnh báo nhiệt, hẹn giờ tắt bếp, khóa an toàn trẻ em nhằm đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng bếp.

Các mẫu bếp mới có thiết kế sang trọng, tinh tế phù hợp với mọi không gian phòng bếp
4 mẫu bếp mới của Napoli Việt Nam được đánh giá là một trong những mẫu bếp điện từ tiết kiệm điện và an toàn nhất hiện nay. Bếp nhắm tới đối tượng là các khách hàng có thu nhập tầm trung bình khá với giá niêm yết dao động từ 11.500.000 đến 14.500.000 đồng.
Hiện nay 4 model bếp mới của Napoli Việt Nam đã được phân phối ra thị trường tại các Showroom, Siêu thị thiết bị nhà bếp nhập khẩu trên Toàn quốc. Quý khách hàng có thể đến các cửa hàng thiết bị nhà bếp uy tín để nhận được tư vấn phù hợp về các sản phẩm mới của chúng tôi.
Song song với việc ra mắt 4 model bếp điện từ mới, Napoli Việt Nam cũng kích hoạt chế độ bảo hành mới bằng tem điện tử nhằm chống hàng giả trà trộn vào các sản phẩm của Napoli, bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Chế độ bảo hành mới này giúp Quý khách dễ dàng kiểm tra thời gian bảo hành của sản phẩm và cập nhật thông tin khuyến mãi hấp dẫn của Napoli thường xuyên hơn.
Giá niêm yết các dòng sản phẩm bếp Napolli mới
Cụ thể, khi mua bất kỳ sản phẩm nào mang thương hiệu NAPOLI, khách hàng cào nhẹ lớp phủ bạc trên tem chống giả lấy mã bảo hành ,soạn tin nhắn SMS theo cú pháp SPgửi đến tổng đài 6000. Ngay sau đó quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo về thời gian bảo hành của sản phẩm chính hãng.
Nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 8 năm vừa qua, Napoli Việt Nam cam kết đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.