muabanOnline@
>>> Với tiêu chí mua bán không giới hạn, không biên giới (tích kiệm hơn từ 5% đến 10% giá thị trường)!

Mình nhận Order tất cả các mẫu hàng công nghệ từ Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc cực nhanh và đơn giản, như Camera theo dõi, đồ chơi mô hình, đồ dùng gia đình v.v... thời gian giao động từ 5 đến 7 ngày kể từ lúc xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Giá trị đơn hàng mình nhận nhỏ nhất là 3 triệu nhé ^^!.

----------------------------------------------------------------------------------------------------
Các mẫu hàng mình đang nhận Order, bạn có thể tham khảo:
1. Các loại Camera quan sát: Tất cả các loại Camera bạn tham khảo tại trang Website này đều có thể gửi mình đặt hàng -
http://www.cameraanninh.com/
2. Các loại đồ chơi mô hình: Tất cả các loại đồ chơi mô hình bạn tham khảo tại trang Website này đều có thể gửi mình đặt hàng -
http://www.saigon-hobby.com
3. Các loại xe Scooter chạy điện : Tất cả các loại Scooter chạy điện bạn tham khảo tại trang Website này đều có thể gửi mình đặt hàng -
http://xemotomini.divivu.com/San-pha...4-888-967.html
4. Các loại quạt không cánh: Tất cả các loại quạt không cánh bạn tham khảo tại trang Website này đều có thể gửi mình đặt hàng -
http://shoplinhnhi.com/san-pham/san-...anh_25346.html
6. V.v... nhiều sản phẩm Công nghệ khác mình đều có thể liên hệ đặt hàng được (thiết bị GPS, các loại morter, đền chiếu sáng, ổn áp, lưu điện, nguồn ...), chỉ cần các bạn gửi thông tin cho mình, sau khi liên hệ cung cấp được mình sẽ báo lại ngay cho các bạn.
>>> Hiện tại mình đang cung cấp lắp đặt "Bộ gọi nhân viên phục vụ" thông minh cho các cửa hàng, tham khảo tại >>> http://thietbidienthongminh.com/he-t...c-vu-mmc-2611f . (8.500.000 đồng cho một bộ 12 phím và một màn hình) - Bọn mình qua tư vấn lắp đặt cho các bạn
(Lưu ý: các Website trên chỉ là web có bán sản phẩm mình Order được, mình không bán hàng cho các Web này, không liên hệ mình qua Web nhé)
----------------------------------------------------------------------
Cách thức đặt hàng với 5 bước đơn giản ^^!:
1. Bạn gửi thông tin sản phẩm cần đặt mua (chi tiết kèm ảnh càng tốt), thông tin liên lạc của bạn (có số điện thoại) vào địa chỉ Email: huyhoi.86@gmail.com, sau đó SMS thông báo cho mình vào số 0982.034.201 (Mr.Hội)
2. Mình sẽ xem đơn hàng của bạn, contract với bên cung cấp, sau đó SMS lại đơn giá, số tiền đặt cọc (từ 50% đến 70% tùy giá trị đơn hàng) và thời gian dự kiến nhận hàng kể từ lúc xác nhận đặt hàng cho các bạn. Nếu các bạn thấy Ok chúng ta chuyển qua bước 3 ^^!
3. Các bạn chuyển tiền đặt cọc bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển vào tài khoản sau cho mình (NGUYỄN HUY HỘI, số: 138 2166 5948 016 Techcombank - Hội sở). Sau đó gọi lại để mình kiểm tra tài khoản (Khi chuyển tiền bạn ghi rõ nội dung chuyển tiền theo mẫu sau nhé: [họ tên bạn] chuyển ứng tiền mua [tên hàng bạn đặt mua]) để mình tiện theo dõi, cũng là căn cứ xác nhận việc mình nhận tiền của các bạn.
4. Sau khi tiền nổi trên tài khoản của mình, mình sẽ gọi lại thông báo, và xác nhận việc đặt hàng của bạn cùng thời gian dự kiến nhận được hàng.
5. Khi hàng về mình sẽ gọi điện thông báo cho bạn, bạn nhận hàng kèm chứng từ mua xác nhận nguồn gốc mua hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại cho mình.
Lưu ý: Với những đơn hàng giá trị lớn, chúng ta có thể gặp nhau trực tiếp để bàn cụ thể hơn.

Mọi người quan tâm và ủng hộ nhé.
-------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết mua hàng xin liên hệ:
NGUYỄN HUY HỘI
Add: Hanoi, Vietnam
Mobile: 0982.034.201
Yahoo: huyhoi_211086
Email: huyhoi.86@gmail.com
Tài khoản: 138 2166 5948 016 Techcombank - Hội sở