Mua nồi áp suất cho món ăn thêm ngon

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 830,000đ
  Số điện thoại: O9684898O6
  Địa chỉ: 246 Xã Đàn
  Tình Trạng: Còn hàng


  Trên thị trường có rất nhiều nồi áp suất chúng tôi xin giới thiệu bộ nồi áp xuất điện rất tốt đó là nồi áp suất điện

  Nồi áp xuất làm nóng thức ăn cực nhanh chóng bởi vì áp suất hơi bên trong từ việc đun sôi chất lỏng (nước) sẽ tác động trực tiếp và khắp bề mặt thực phẩm. Nhờ hơi nước nhiệt độ cao hơn mà truyền nhiệt nhanh hơn, do đó nấu thức ăn rất nhanh. Điều này cũng có nghĩa là chúng ta có thể giảm đáng kể lượng năng lượng sử dụng để nấu một món ăn bất kì. Đây có thể xem là phương pháp tiết kiệm năng lượng nhất trong nấu ăn.  Lòng nồi bằng hợp kim rất bền khả năng hấp thụ nhiệt tốt an toàn cho người sử dụng. Hợp kim nhôm có độ bền và tính dẻo cao nên khi nấu ở nhiệt độ cao cũng gây hại cho sức khỏe.Đặc biệt khi làm món cá kho của bạn cũng không lo bị dính bở nồi được tráng với lớp chống dính cao cấp, và không bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Chất chống dính này cũng bảo vệ lòng nồi không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng. Dù bạn có dùng nồi trong suốt thời gian dài thì nồi cũng không có lỗ thủng hay những vết nứt rạn gì hết. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách kho cá bằng nồi áp suất một cách đơn giản.
  Ngoài ra có thể kho thịt bò, nấu chè, nấu chào và các món cần nhiết lớn và thời gian làm nhiều, nồi áp xuất sẽ rút rất ngắn thời gian này


  Nồi áp suất làm nóng thức ăn một cách nhanh chóng bởi vì áp suất hơi bên trong từ việc đun sôi chất lỏng (nước) sẽ tác động trực tiếp và khắp bề mặt thực phẩm. Nhờ hơi nước nhiệt độ cao hơn mà truyền nhiệt nhanh hơn, do đó nấu thức ăn rất nhanh. Điều này cũng có nghĩa là chúng ta có thể giảm đáng kể lượng năng lượng sử dụng để nấu một món ăn bất kì. Đây có thể xem là phương pháp tiết kiệm năng lượng nhất trong nấu ăn.
  Giới thiệu nồi áp xuất điện Sanaky AT-61C
  Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã. Nồi có dung tích 6 lít, thiết kế nhỏ gọn,thân nồi màu nâu điểm viền trắng trang nhã nên được nhiều bà nội trợ ưa thích.
  Giá bán 830.000 LH: 0968489806

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Winline; 27/10/2016 vào lúc 03:24 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO