Đây là dòng sản phẩm rất mới lạ áp dụng công nghệ chế tạo tiên tiến của Thành Tài Gas. Lớp vỏ ngoài bình được cấu tạo để bao bọc bình thép bên trong nhằm chống dẫn điện, chống phát sinh tia lửa điện va chạm trong quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa việc dẫn nhiệt, điều này rất quan trọng vì đối với bình thép có thể dẫn điện dẫn nhiệt làm tăng áp suất bên trong bình, gây nên nguy hiểm sự cố nổ bình gas, ngoài ra lớp vỏ nhựa còn thể hiện tính thẩm mỹ, thân thiện với môi trường và gia đình sử dụng.
Điều đặc biệt của sản phẩm mới này là bình Gas được lắp đặt hệ thống van tự động ngắt an toàn bên trong mỗi bình Gas,điều này làm hạn chế tối đa khi có sự cố xảy ra như hỏng điều áp, chuột cắn dây dẫn hoặc tuột dây dẫn gas, hệ thống van an toàn sẽ tự động ngắt ngay lập tức, không gây nên sự cố phát xuất lượng lớn khí gas ra bên ngoài gây cháy nổ.

Là công ty Gas đi đầu trong việc dán tem phân biệt hàng thật, hàng giả và kiểm tra được khu vực cung cấp bình gas - Công ty Gas Thành Tài thấu hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng gas và những hiểm họa khôn lườn nếu người tiêu dùng sử dụng gas không rõ nguồn gốc. Chính vì thế, Gas Thành tài luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.
Ngoài việc sử dụng bình gas đúng tiêu chuẩn, thường xuyên kiểm định chất lượng, cân đúng trọng lượng gas ghi trên bình, Gas Thành tài còn luôn mang đến cho khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của mình nhiều ưu đãi lớn.
Một chương trình lớn nhất trong năm của Gas Thành tài đó là chương trình: “Mua Gas Thành Tài - Trúng vàng Thần Tài”
Chương trình áp dụng cho tất cả các bình gas của Thành Tài, bắt đầu từ ngày 9/6/2014 đến ngày 1/9/2014. Với hình thức cào và nhắn tin mã số may mắn để nhận những giải thưởng vô cùng giá trị.
Chỉ cần bạn sinh sống tại TPHCM hoặc các tỉnh Nam Bộ và bạn chọn Gas Thành tài để sử dụng là bạn đã có cơ hội để cào mã số trúng thưởng để nhắn tin đến tổng đài tham gia vào chương trình khuyến mãi lớn này.
Mã số dự thưởng hợp lệ Phải là mã số được in trên bình Gas Thành Tài do công ty Thành Tài phát hành, phần tem trên bình Gas phải còn nguyên vẹn, không được tẩy xóa hoặc xá rời, chắp vá. Mỗi một bình Gas Thành Tài đều có 1 mã số khác nhau.
Giải thưởng mỗi tháng :
3 giải đặc biệt: mỗi giải 1 luợng vàng SJC
60 giải nhất: mỗi giải 1 chỉ vàng SJC
120 giải nhì: mỗi giải 0,5 chỉ vàng SJC
3000 giải khuyến khích: mỗi giải một thẻ cào 100.000 VND
( Chi tiết chương trình xem ở phần thông tin khuyến mãi)
Để có một cuộc sống an toàn khi sử dụng gas, bạn nên chọn lựa và cân nhắc kỹ khi quyết định chọn người bạn đồng hành bên bếp ăn gia đình mình. Không những thế, để mỗi quyết định bạn đưa ra đều có ý nghĩa, có thêm niềm vui, hãy đến với Gas Thành Tài để cảm nhận những điều đó.
Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 19006633
Website : gas thanh tai