Mua bàn cầu inax, thiết bị vệ sinh inax ở đâu giá rẻ chất lượng tốt? đây là câu hỏi đầu tiên khi bạn muốn mua thiết bị vệ sinh

Muốn mua thiết bị vệ sinh tốt bạn nên đến nhà phân phối chính hãng lớn nhất. Bạn có thể tham khỏa bài viết dưới đây và chọn cho mình mẫu thiết bị vệ sinh inax phù hợp nhất.

Tư vấn mua bàn cầu inax thông qua kênh tư vấn bán hàng online của nhà phân phối SEABIG khách hàng đã gửi rất nhiều câu hỏi về thiết bị vệ sinh inax khi có nhu cầu lắp đặt cho phòng tắm.


Một khách hàng có nick name: Anhpham gửi câu hỏi như sau:

“Hiện tại nhà mình đang hoàn thiện nhà cũng chỉ còn một tuần nữa là mình thi công phòng tắm. Mình đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh, thông qua trang web thietbivesinhinax mình đã ưng một số mẫu bàn cầu inax nhưng mình thấy có loại bàn cầu 1 khối và 2 khối? SEABIG có thể tư vấn cho mình về giá cả cũng như ưu điểm công dụng của 2 loại này như thế nào được không?”

Tư vấn mua bàn cầu inax online:
Hai loại bàn cầu inax này khác nhau chủ yếu ở thiết kế và chức năng xả:


bàn cầu inax
Bàn cầu inax 1 khối: ưu điểm là kiểu dáng sang trọng, dễ vệ sinh và ít bám bẩn, bàn cầu to nên ngồi sẽ thoải mái hơn loại 2 khối, tiết kiệm nước hơn nhưng bất tiện là chỉ nên dùng khi toilet nhà bạn rộng rãi một chút. Nó dùng hệ thống xả xi-phông(có đế thải hay còn gọi là con thỏ), xả sạch và êm. Tuy nhiên vì xả xi-phông nghĩa là dựa vào lực hút để hút chất bẩn nên yêu cầu hầm và ống thông hơi phải thông thoáng, nếu ko sẽ xảy ra tình trạng xả ko sạch, lợn cợn và có mùi hôi.Bàn cầu inax 2 khối: kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ dễ lắp ráp, ko yêu cầu cao về hầm và ống thông hơn, vì hệ thống xả xoáy(nghĩa là dựa vào lực nước từ thùng nước tống chất bẩn), hơi hao nước và ồn hơn loại 1 khối. Thân cầu nhiều khe rãnh nên chất bẩn dễ bám khó chùi rửa hơn.


Muốn chọn nhiều mẫu bàn cầu inax xem tại: ban cau inax - Thiết Bị Vệ Sinh Inax - Chính hãng, giá rẻ nhất HN

Khi xem thiết bị vệ sinh inax trên trang web bạn ưng sản phẩm nào hãy liên hệ ngay với nhà phân phối thiết bị vệ sinh qua số điện thoại 04.3755 8857 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu bạn ở Hà Nội hãy đến ngay nhà phân phối thiết bị vệ sinh inax lớn nhất tại miền Bắc tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội