Mua bán các sản phẩm đũa dùng một lần,que xiên,tăm xiên trong toàn quốc.

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 130đ
  Số điện thoại: O9892829 sáu 8
  Địa chỉ: 289A Khuất duy tiến-thanh xuân-hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  CÔNG TY CỔ PHẦN AC LAM SƠN Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong và ngoài nước. Thị trường tiêu thụ : Nội địa – Xuất khẩu. Các sản phẩm: Đũa tre, đũa gỗ, que xiên, Tăm hương… Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong nước và đáp ứng về chất lượng thị trường Nhật, Hàn Quốc, Ấn độ,Singapore, Đài loan, … Với uy tín và năng lực sẵn có về sản xuất và xuất khẩu. ĐŨA DÙNG MỘT LẦN Đũa 4,6 ly dài 19cm; 4,6 ly dài 20cm; 4,6 ly dài 21cm; 4,6 ly dài 23cm. Đũa 5 ly dài 19cm; 5ly dài 20cm; 5 ly dài 21cm; 5 ly dài 23cm. Đũa 5,5 ly dài 19cm; 5,5 ly dài 20cm; 5,5 ly dài 21cm; 5,5 ly dài 23cm. Đũa 6 ly dài 19cm; 6 ly dài 20cm; 6 ly dài 21cm; 6 ly dài 23cm. Đáp ứng được kích thước yêu cầu. ĐŨA TÁCH ĐẦU VUÔNG Đũa phổ thông trong các nhà hàng cao cấp: loại đũa này được thiết kế đẹp mắt và vô cùng sang trọng: 4.8 ly dài 21 cm; 4,8 ly dài 23 cm, 5 ly 21cm; 5ly 23cm. =>(Phù hợp với bao giấy size 20 – 29 cm ) Đáp ứng được kích thước yêu cầu. XIÊN TRE Xiên tre 3.0mm Đáp ứng được kích thước yêu cầu TĂM HƯƠNG Tăm hương 1.3 mm Đáp ứng được kích thước chiều dài theo yêu cầu ĐŨA ĐINH Đũa 4,6 ly dài 21cm ; Đũa 4,6 dài 23cm Đũa 5 ly dài 21 cm ; Đũa 5 ly dài 23 cm Đáp ứng được kích thước yêu cầu

  LIÊN HỆ:Mr HÙNG 0989 282968

  *Sản phẩm của công ty đã được bộ y tế kiểm định đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sủ dụng.

  Bài viết tương tự:

   iframe: approve:
   • 15 Bài viết

   • 0 Được cảm ơn

   #2
   CÔNG TY CỔ PHẦN AC LAM SƠN là đơn vị sản xuất đũa tre, xiên tre với số lượng lớn phục vụ cho xuất khẩu và cung cấp trong nước. nhà sản xuất đũa tre, xiên tre được đặt tại km454/200 đường HCM Hưng sơn-Ngọc khê-Ngọc Lặc-Thanh Hóa. được đầu tư trang bị máy móc hiện đại bậc nhất cả nước, và hệ thống sấy công nghệ nhiệt sạch không sử dụng lưu huỳnh. mang lại năng xuất và chất lượng vượt bậc của đũa tre và xiên tre.

   Hiện tại chúng tôi đang muốn mở rộng hệ thống tiêu thụ ra các tỉnh và thành phố. nếu quý vị có nhu cầu cần hợp tác làm đại lý phân phôi đũa tre và xiên tre của chúng tôi thi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn. sau đây là những sản phẩm chúng tôi đang sản xuất:

   Đũa tre 6ly 23 cm đũa tre 6ly 20 cm đũa tách 21cm đũa tách 24cm xiên tre 2.2 mm xiên tre 2.5mm xiên tre 3.0mm rất vui được hợp tác với anh chị -- Xưởng sản xuất đũa tre, xiên tre ,

   Nhà máy sản xuất đũa tre AC LAM SƠN – hiện nay chúng tôi đang phân phố cho tất cả các siêu thị, đại lý,cửa hàng lớn trên toàn quốc. Trong đó phân phối chủ yếu tại khu vực miền bắc và xuất khẩu ra nước ngoài.
   *Sản phẩm của chúng tôi đã được bộ y tế kiểm định đánh giá đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dung.
   Qúy khách hang vui long lien hệ phòng kinh doanh:Mr HÙNG 0989 282968


   iframe: approve:
   • 15 Bài viết

   • 0 Được cảm ơn

   #3
   CÔNG TY CỔ PHẦN AC LAM SƠN
   Sản phẩm công ty sản xuất ra hiện nay đã đáp ứng được về các yêu cầu: Sản xuất bởi công nghệ Cacbon Hóa hiện đại Sản phẩm tự nhiên, không dùng lưu huỳnh Không sử dụng chất tẩy trắng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về chất lượng trong và ngoài nước.
   Cùng với nguồn nguyên liệu tre và gỗ dồi dào có sẵn trong nước, đồng thời với đội ngũ công nhân viên trình độ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại đã làm cho sản phẩm công ty Cổ phần AC Lam Sơn luôn đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh, tạo được uy tín đối với khách hàng. Phương châm hoạt động của công ty là sức khỏe người tiêu dùng là hàng đầu, chất lượng, uy tín. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp của quý khách hàng, để xây dựng sản phẩm của chúng tôi ngày càng tốt hơn và tạo uy tín rộng lớn hơn.
   Các sản phẩm: Đũa tre, đũa gỗ, que xiên, Tăm hương… Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong nước và đáp ứng về chất lượng thị trường Nhật, Hàn Quốc, Ấn độ,Singapore, Đài loan, … Với uy tín và năng lực sẵn có về sản xuất và xuất khẩu.
   CÔNG TY CỔ PHẦN AC LAM SƠN luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong và ngoài nước.
   -ĐŨA DÙNG MỘT LẦN Đũa 4,6 ly dài 19cm; 4,6 ly dài 20cm; 4,6 ly dài 21cm; 4,6 ly dài 23cm. Đũa 5 ly dài 19cm; 5ly dài 20cm; 5 ly dài 21cm; 5 ly dài 23cm. Đũa 5,5 ly dài 19cm; 5,5 ly dài 20cm; 5,5 ly dài 21cm; 5,5 ly dài 23cm. Đũa 6 ly dài 19cm; 6 ly dài 20cm; 6 ly dài 21cm; 6 ly dài 23cm. Đáp ứng được kích thước yêu cầu.
   -ĐŨA TÁCH ĐẦU VUÔNG Đũa phổ thông trong các nhà hàng cao cấp: loại đũa này được thiết kế đẹp mắt và vô cùng sang trọng: 4.8 ly dài 21 cm; 4,8 ly dài 23 cm, 5 ly 21cm; 5ly 23cm. =>(Phù hợp với bao GIẤY size 20 – 29 cm ) Đáp ứng được kích thước yêu cầu.
   -XIÊN TRE Xiên tre 3.0mm Đáp ứng được kích thước yêu cầu.
   TĂM HƯƠNG Tăm hương 1.3 mm Đáp ứng được kích thước chiều dài theo yêu cầu.
   -ĐŨA ĐINH Đũa 4,6 ly dài 21cm ; Đũa 4,6 dài 23cm Đũa 5 ly dài 21 cm ; Đũa 5 ly dài 23 cm Đáp ứng được kích thước yêu cầu.
   Liên hệ:0989 282968 E mail:hungpv.aclamson@gmail.com

   iframe: approve:
   • 15 Bài viết

   • 0 Được cảm ơn

   #4
   CÔNG TY CỔ PHẦN AC LAM SƠN Sản phẩm công ty sản xuất ra hiện nay đã đáp ứng được về các yêu cầu: Sản xuất bởi công nghệ Cacbon Hóa hiện đại Sản phẩm tự nhiên, không dùng lưu huỳnh Không sử dụng chất tẩy trắng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về chất lượng trong và ngoài nước. Cùng với nguồn nguyên liệu tre và gỗ dồi dào có sẵn trong nước, đồng thời với đội ngũ công nhân viên trình độ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại đã làm cho sản phẩm công ty Cổ phần AC Lam Sơn luôn đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh, tạo được uy tín đối với khách hàng. Phương châm hoạt động của công ty là sức khỏe người tiêu dùng là hàng đầu, chất lượng, uy tín. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp của quý khách hàng, để xây dựng sản phẩm của chúng tôi ngày càng tốt hơn và tạo uy tín rộng lớn hơn.
   *Công ty đang cung cấp ra thị trường các giòng sản phẩm sau:
   -Đũa dùng một lần từ 4,6 ly đến 6,0 ly
   -Đũa tách đầu vuông từ 4,8 ly đến 5,0 ly
   -Đũa dính từ 4,6 ly đến 5,0 ly
   -xiên tre từ 2,5 ly đến 3,0 ly
   -Tăm hương 1,5mm
   *Công ty chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng,quy cách,mẫu mã sản phẩm.Để mang lại niềm tin cho người tiêu dùng về sản phẩm ,công ty đã không ngừng cải tiến bộ mấy sản xuất cải tiến dây chuyền sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm.Với những nỗ lực đó sản phẩm của công ty đã được bộ y tế công nhận là sản phẩm sạch đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.
   *Với chiến lược kinh doanh đã định trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đũa dùng một lần,công ty có chiến lược mở rộng thị trường phân phối sản phẩm trong và ngoài nước.để thực hiện chiến lược đó công ty chúng tôi mong muấn hợp tác với các đại lý phân phối trong cả nước,các công ty doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu cùng hợp tác đưa sản phẩm ra thị trường.
   Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:Mr 0989 282968
   Email:hungpv.aclamson@gmail.com

   iframe: approve:
   • 15 Bài viết

   • 0 Được cảm ơn

   #5
   CÔNG TY CỔ PHẦN AC LAM SƠN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG…!

   Đôi đũa là vật dụng hết sức thân quen trên mâm cơm của người Việt, hầu như không bữa ăn nào có thể thiếu. Vượt qua ý nghĩa là đồ dùng thông thường, gắn liền với đôi đũa còn là những nét văn hoá
   truyền thống. Khác với phương Tây dùng thìa - nĩa trong bữa ăn thì các nước Châu Á lại dùng đũa trong mâm cơm hàng ngày trong đó có Việt Nam. Nhưng việc chọn cho gia đình mình những đôi đũa vừa đẹp lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe là chuyển không dễ.Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất đũa dung một lần nhẻ lẻ sử dụng công nghệ cũ dung lưu huỳnh để ủ trắng chống ẩm mốc rất độc hại cho sức khỏe con người ,vì lợi ích cá nhân mà làm ngở sức khỏe của cộng đồng mình.
   Để mang lại niền tin của người tiêu dùng vào sản phẩm đũa tre việt và để bảo vệ sước khỏe cộng đồng.Công ty cổ phần AC LAM SƠN đã đầu tư trang thiết bị dậy chuyền công nghệ hiên đại sản xuất các sản phẩm từ tre luồng như :đũa tre,đũa dung một lần,que xiên,tăm xiên,tăm hương…
   Phương trâm hoạt động của công ty là uy tín chất lượng vì sức khỏe người tiêu dung.các sản phẩm của công ty sử dụng công nghệ hấp sấy bằng cacbon ,công nghệ sạch không sử dụng lưu huỳnh,không sử dụng chất tẩy trắng.Sản phẩm của công ty đã được bộ y tế chứng nhận sản phẩm sạch an toàn cho sức khỏe người tiêu dung.
   Hiên nay công ty đang sản xuất và phân phối các sản phẩm đũa dung một lần,que xiên,tăm xiên,tăm hương cho thij trường trong nước và quốc tế:
   -Đũa Tròn:4,6lyx20cm.5lyx20cm,23cm.6ly x20cm,23cm.
   -Đũa Dính Vát Đầu:5ly x20cm,23cm
   -Đũa Đầu Vuông:5lyx20cm,23cm.
   -Que xiên các loại từ 2,5ly,3,0ly,3,5ly,4,0ly đặt hang theo yêu cầu khách hang.
   -Tăm Hương theo yêu cầu khác hang.
   -Thanh Ván sàn các laoij theo yêu cầu kích thước.
   Qúy khách hang có nhu cầu liên hệ phòng kinh doanh Mr HÙNG 0989 282968
   Email:hungpv.aclamson@gmail.com


   iframe: approve:
   • 15 Bài viết

   • 0 Được cảm ơn

   #6
   CÔNG TY CỔ PHẦN AC LAM SƠN.
   Nhà Máy Sản Xuất Phân Phối Đũa Dùng Một Lần,Đũa Tre,Que Xiên,Tăm Xiên,Tăm Hương,Thanh Lan Ván Sàn.
   ĐỊA CHỈ VP ĐẠI DIÊN:289A KHUẤT DUY TIẾN-THANH XUÂN-HÀ NỘI
   NHÀ MÁY SẢN XUẤT: XÃ NGỌC KHÊ-NGỌC LẶC –THANH HÓA
   Hotline: 0989 28 28 68
   Đũa Dùng Một Lần: chuyên cung cấp và xuất khẩu đũa sạch chất lượng cao , với phương châm làm việc ” uy tín chất lượng ” cùng sáng tạo và chia sẻ thịnh vượng ! ”
   Trên cơ sở nhiều năm nghiên cứu , thực nghiệm và ứng dụng khoa học và công nghệ kết hợp với phương pháp thủ công truyền thống sản phẩm luôn được cải tiến đa dạng mẫu mã kiểu dáng và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ bền, đẹp mà giá cả rất hấp dẫn phù hợp với khách hàng.
   Sản phẩm đũa tre mang thương hiệu AC LAM SƠN đã được người tiêu dung đón nhận rất tích cực.Sản phẩm được bộ y tế chứng nhận sản phẩm sạch,đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.
   Hiện nay công ty đang sản xuất và phân phối các sản phẩm chính trên thị trường:
   -Đũa Tròn:-Đũa Tròn 6ly x20cm,6ly x23cm.
   -Đũa Tròn 5ly x20cm,5ly x23cm.
   -Đũa Dính Vát Đầu:
   -Đũa 5lyx21cm,5lyx24cm
   -Đũa 4,6lyx21cm,4,6lyx24cm
   -Đũa Đầu Vuông:
   -Đũa 5lyx21cm,5lyx23cm.
   -Đũa 5,5lyx21cm,5,5lyx24cm.
   -Que xiên: các loại từ 3lyx15cm,18cm,20cm,25cm.3,5lyx25cm,20cm,25cm.4lyx1 5cm,18cm,20cm,25cm.
   -Tăm Hương các loại theo yêu cầu khách hang từ 1,5ly,2,0ly,2,5ly,3,0ly…
   -Thanh Lan Ván Sàn :sản xuất theo yêu cầu quý cách của khách hàng.
   *Qúy khách hàng vui long liên hệ Mr HÙNG 0989 282968
   Email:hungpv.aclamson@gmail.com
   iframe: approve:
   • 15 Bài viết

   • 0 Được cảm ơn

   #7
   Đũa Tre – Sản Phẩm không thể thiếu trên các mâm cơm gia đình Việt

   CÔNG TY CỔ PHẦN AC LAM SƠN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG GẦN XA.

   Từ cây tre, người ta có thể tạo ra nhiều vật dụng khác nhau, trong đó không thể không nhắc đến một đồ dùng không thể thiếu trong mâm cơm mỗi gia đình người Việt. Đó chính là những đôi đũa tre. Hình ảnh lũy tre làng đã trở thành biểu tượng của làng quê Việt Nam. Cây tre gắn bó mật thiết với đời sống sinh hoạt của người dân
   Từ những đôi đũa ăn hàng ngày, cho đến những đôi đũa cả, đũa nấu… đều được người dân khéo léo tạo nên. Chặt tre, rồi vót đũa dường như đã trở thành một thói quen từ thưở sơ khai của người Việt Nam. Những đôi đũa đều nhau vừa cho thấy sự thông minh, sáng tạo, lại vừa ẩn chứa thông điệp ý nghĩa của người xưa về quan hệ ứng xử, nhân cách tự trọng, khiêm nhường, tình đoàn kết, nghĩa vợ chồng…
   *Để cho đôi đũa của người việt ngày một hoàn thiện gần gũi với mọi người và vươn xa ra thị trường quốc tế.Công ty cổ phần AC LAM SƠN đã đầu tư trang thiết bị dây chuyền công nghệ hiện đâị sản xuất ra những sản phẩm từ cây tre thân thiện với môi trường và con người.
   Các sản phẩm của công ty được thị trường trong nước đón nhân và đánh gia cao về chất lượng sản phẩm.Ngoài thị trường trong nước công ty còn xuất khẩu sang các thị trường khác như Nhật Bản,Đài Loan,Ân ĐỘ,Hàn Quốc,Malaisia….
   *Các sản phẩm chủ yếu của công ty gồm:
   -Đũa Tròn :Đũa 6ly x20cm,23cm.Đũa 5ly x20cm,23cm.Đũa tròn 4,6 ly x20cm,23cm.
   -Đũa Dính Vát Đầu:Đũa 5lyx20,24cm.Đũa 4,6ly x20,23cm
   -Đũa Đầu Vuông 5lyx20cm,23cm
   -Que xiên các loại 2,5lyx15cm,18cm,20cm.Xiên 3,0lyx15cm,18cm,25cm.Xiên 4 lyx18cm,20cm,25cm…theo kích thước yêu cầu của khách hang.
   -Tăm hương các loại từ 1,5 ly,2ly,3ly cung cấp cho các cơ sở sản xuất hương nhang trong và ngoài nước.
   *Qúy khác hang vui long liên hệ phòng kinh doanh Mr HÙNG: 0989 282968
   Email:hungpv.aclamson@gmail.com   iframe: approve:
   • 15 Bài viết

   • 0 Được cảm ơn

   #8
   CÔNG TY CỔ PHẦN AC LAM SƠN.
   Nhà Máy Sản Xuất Phân Phối Đũa Dùng Một Lần,Đũa Tre,Que Xiên,Tăm Xiên,Tăm Hương,Thanh Lan Ván Sàn.
   ĐỊA CHỈ VP ĐẠI DIÊN:289A KHUẤT DUY TIẾN-THANH XUÂN-HÀ NỘI
   NHÀ MÁY SẢN XUẤT: XÃ NGỌC KHÊ-NGỌC LẶC –THANH HÓA
   Hotline: 0989 282968
   Đũa Dùng Một Lần: chuyên cung cấp và xuất khẩu đũa sạch chất lượng cao , với phương châm làm việc ” uy tín chất lượng ” cùng sáng tạo và chia sẻ thịnh vượng ! ”
   Trên cơ sở nhiều năm nghiên cứu , thực nghiệm và ứng dụng khoa học và công nghệ kết hợp với phương pháp thủ công truyền thống sản phẩm luôn được cải tiến đa dạng mẫu mã kiểu dáng và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ bền, đẹp mà giá cả rất hấp dẫn phù hợp với khách hàng.
   Sản phẩm đũa tre mang thương hiệu AC LAM SƠN đã được người tiêu dung đón nhận rất tích cực.Sản phẩm được bộ y tế chứng nhận sản phẩm sạch,đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.
   Hiện nay công ty đang sản xuất và phân phối các sản phẩm chính trên thị trường:
   -Đũa Tròn:-Đũa Tròn 6ly x20cm,6ly x23cm.
   -Đũa Tròn 5ly x20cm,5ly x23cm.
   -Đũa Dính Vát Đầu:
   -Đũa 5lyx21cm,5lyx24cm
   -Đũa 4,6lyx21cm,4,6lyx24cm
   -Đũa Đầu Vuông:
   -Đũa 5lyx21cm,5lyx23cm.
   -Đũa 5,5lyx21cm,5,5lyx24cm.
   -Que xiên: các loại từ 3lyx15cm,18cm,20cm,25cm.3,5lyx25cm,20cm,25cm.4lyx1 5cm,18cm,20cm,25cm.
   -Tăm Hương các loại theo yêu cầu khách hang từ 1,5ly,2,0ly,2,5ly,3,0ly…
   -Thanh Lan Ván Sàn :sản xuất theo yêu cầu quý cách của khách hàng.
   *Qúy khách hàng vui long liên hệ Mr HÙNG 0989 282968
   Email:hungpv.aclamson@gmail.com
   iframe: approve:
   • 15 Bài viết

   • 0 Được cảm ơn

   #9
   CỒN TY CỔ PHẦN AC LAM SƠN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

   Cần tìm nhà phân phối hoặc đại lý nhập Đũa tre dùng 1 lần với giá cả hợp lý để cạnh tranh với các
   công ty khác tại Hà Nội
   Tôi là người sản xuất trực tiếp nên giá cả rất hợp lý cho ai có nhu cầu mua số lượng lớn (GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI KHO KHÁCH HÀNG)
   A. Đũa tròn
   - Với các đường kính chủ yếu như:
   Ø6.0mm x 230mm
   Ø5.0mm x 200mm
   - Với các kích thước khác quý khách liên hệ để được biết thêm
   Đũa đã được đóng gói bảo quản, giá cả thỏa thuận tùy theo số lượng đơn hàng. Giao hàng tại Hà Nội
   B. Đũa tách hoặc Đũa dính (kiểu Nhật)
   - Đũa tách B21 (Ø5mmx210mm)
   - Đũa tách B24 (Ø5mmx240mm)
   C.Que xiên các loại từ 3,0 ly,3,5 ly,4,0 ly
   Quy cách đóng gói theo yêu cầu của khách hàng, giá cả thỏa thuận tùy theo số lượng đơn hàng. Giao hàng tại Hà Nội
   Ai có nhu cầu liên hệ Mr.Hùng sđt 0989 282968
   Emai:hungpv.aclamson@gmail.com
   iframe: approve:
   • 15 Bài viết

   • 0 Được cảm ơn

   #10
   CÔNG TY CỔ PHẦN AC LAM SƠN xin Kính Chào tất cả quý khách hàng gần xa !
   Được thành lập vào năm 2015 với hệ thống dây chuyền sản xuất đồng bộ hiện đại Công ty chúng tôi đã được mở rộng , được nâng cao chất lượng sản phẩm và đa dạng mặt hàng bao gồm các sản phẩm từ tre, nứa như là đũa tre ( đũa sử dụng một lần và nhiều lần), que xiên, ... Các sản phẩm được sản xuất khép kín hợp vệ sinh và được mọi người tin dùng .sản phẩm của công ty đã được bộ y tế kiểm định đảm bảo vệ sinh an toàn cho người tiêu dung.
   Hiện tại công ty chúng tôi đang phân phối các loại đũa dùng 1 lần với kích thước:
   +Đũa tròn 6,0 Ly x 21cm-23cm
   +Đũa tròn.5,5 Ly x 20cm-21cm
   + Loại đũa vát: 21cm-23cm
   +đũa đàu vuông 21cm-23cm
   +que xien 2,5mm-3,0mm,3,5mm,4,0mm.
   +tăm hương các loại sản xuất theo yêu cầu khách hàn.
   +Thanh lan ván sàn.
   *Sản phẩm sạch không sủ dụng hóa chất tẩy trắng
   * Bảo quản: Tránh tiếp xúc với môi trường nước, những nơi ẩm thấp.
   Khách hàng có thể đặt kích cỡ tùy theo yêu cầu
   ** GIÁ CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO SẼ LÀ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI
   Chúng Tôi xin chân thành biết ơn Qúy Khách đã và đang ủng hộ cho chúng tôi.
   Địa chỉ;289A KHUẤT DUY TIẾN-THANH XUÂN-HÀ NỘI
   Điện thoại:0989 282968
   Email: hungpv.aclamson@gmail.com   iframe: approve:
  • Trang 1/2

   Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

  LinkBacks Enabled by vBSEO