Sự ra đời của lò nường Dế Mèn là một sự đột phá lớn, với thiết kế có trang bị thêm quạt bếp, còn có cả nút điều chỉnh nhiệt độ bếp ổn định giúp than cháy đều. Thực phẩm không sợ bị cháy, sẽ được chín đều từ bên trong giữ nguyên được vị đặc trưng của thức ăn.


Ngoài việc sử dụng lò nướng Dế Mèn để nướng thực phẩm, bạn còn có thể sử dụng nó để nẩu lẩu vô cùng tiện lợi và tuyệt vời.
Với quá nhiều các tính năng tiện lợi cho một chiếc bếp than mà giá thành lại phải chăng như vậy. Có phải rất đáng để bạn sở hữu ngay một chiếc lò nướng xinh xắn, hữu dụng mang tên Dế Mèn này không?Mua lò nướng Dế Mèn ở đâu?


Nếu bạn muốn tậu về sản phẩm lò nướng Dế Mèn, có hai cách:  • Cách thứ nhất: Bạn có thể tìm mua sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm - P. 5 - Q. Gò Vấp – HCM
  • Cách thứ hai: Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc thông qua nhiều kênh: kênh thương mại điện tử uy tín Lazada, tiki, Cùng mua, nhóm mua…, kênh hiện đại, kênh bán lẻ truyền thống tại các chợ, cửa hàng gia dụng, cửa hàng bán than.
Mọi chi tiết liên hệ:

[A]: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
[M]: 0902.71.68.71
[W]: bepthandemen.com