Một số thông tin cần biết trước khi mua đệm lò xo.


Đệm lò xo là loại đệm được du nhập từ các nước có công nghệ tiên tiến trên thế giới, trải qua các quá trình cải tiến và phát triển, không ngừng sáng tạo cho ra đời nhiều thế hệ đệm lò xo cũng như những tính năng, kiểu dáng mới mẻ.


Đệm lò xo được cấu tạo từ lớp các thép không gỉ được xoắn từ nhiệt độ cực cao để tạo ra độ dẻo dai cũng như độ bền chống gỉ sét. Giữa các lớp đệm là lớp lò xo tạo độ đàn hồi cũng như giúp lớp không khí luân chuyển tạo độ thoáng khí cho chiếc đệm. Loại đệm này đa phần được chế tạo với độ dày cao từ 21-30 cm. Do vậy loại đệm này có giá bán chênh lệch nhiều nhất từ vài triệu lên tới vài trăm triệu đồng.


Do nguyên liệu sản xuất khác nhau nên giá thành của đệm lò xo cũng giao động lớn giữa các hãng. Các hãng cao cấp uy tín thường sử dụng vật liệu đắt tiền như sợi bông ngoại nhập, cao su thiên nhiên, vải cao cấp dệt từ sợi lông thú…..Còn các hãng rẻ tiền thường sử dụng vật liệu hết sức tùy tiện, thậm chí họ còn sử dụng các nguyên liệu bông tái chế vào sản phẩm gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.


Vì vậy khi mua đệm lò xo việc lưu ý tới nguời tiêu dùng là nên sử dụng các sản phẩm có thương hiệu lớn, uy tín để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình.
Do có các công nghệ sản xuất, nguyên liệu khác nhau nên các loại đệm cũng có độ cứng, mềm khác nhau. Để phù hợp cho mục đích sử dụng, các gia đình nên chọn mua cho mình những sản phẩm vừa túi tiền nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình.


Hiện nay, có 3 dạng cấu trúc lò xo chính đó là lò xo túi, lò xo đứng, lò xo ngang. Phổ biến nhất khi sử dụng là sản phẩm đệm lò xo đứng, tuy nhiên lò xo đứng nếu chất lượng không tốt sau khi nằm 1 thời gian đệm có thể bị trũng xuống dưới lòng giường, gây cảm giác khó chịu. Để cải tiến, người Mỹ đã nghĩ ra lò xo ngang để các sản phẩm trở nên bền hơn khi sử dụng.


Đệm lò xo túi ra đời tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng vì cấu trúc lò xo túi riêng biệt tạo cảm giác êm ái mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người nằm bên cạnh.Một số loại đệm lò xo:


- Đệm lò xo túi: đúng với tên gọi, đệm lò xo túi là loại đệm lò xo sử dụng cấu trúc lò xo túi, ưu điểm của sản phẩm này là hơn hẳn, do đó giá thành cũng cao hơn cho với các sản phẩm khác.


- Đệm lò xo bóc chiếu: thường là đệm lò xo sử dụng cấu trúc đứng hoặc ngang, có tính năng riêng là có thể dễ dàng bỏ lớp ga trần bông dày trên mặt đệm để sử dụng lớp chiếu ở dưới cho mùa hè, sản phẩm này đánh đúng vào tâm lý khách hàng muốn sử dụng đệm quanh năm. Hiện tại Demgiare.vn có 2 loại là đệm lò xo gấm bóc chiếu Evar và đệm lò xo gấm bóc vải TechWood.


Tùy vào mục đích sử dụng, hy vọng qua bài viết này quý khách có thể chọn mua cho gia đình những sản phẩm ưng ý nhất.
Demgiare.vn hân hạnh cung cấp các sản phẩm chính hãng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng giá đệm lò xo để tham khảo:

Miễn phí vận chuyển đệm trong nội thành Hà Nội
Địa chỉ: Số 27 ngách 92/192 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0974 709 724 - 0947 665 823