Diện tích sử dụng và thiết kế ngôi nhà của mỗi gia đình là hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy, phòng ngủ của mỗi gia đình và mỗi phòng cũng sẽ không giống nhau.
Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta giành 1/3 thời gian là để ngủ. Thật tuyệt vời khi sau một ngày lao động mệt mỏi, chúng ta có một chiếcgiường ngủ đẹp thật êm ái, ấm áp để thư giãn. Mang lại một giấc ngủ thoải mái phục hồi sinh lực cho ngày mới tràn đầy sức sống.Hiểu được điều đó, Nội thất IDP HOME đã thiết kế ra rất nhiều mẫu giường ngủ hiện đại, phù hợp với từng không gian và diện tích của các phòng khác nhau.Với các diện tích phòng lớn bạn có thể sử dụng các mẫu giường đôi lớn như giường có diện tích R3060 x D2230 xC350mm, hoặc các giường có diện tích nhỏ hơn.
Với gia đình có trẻ nhỏ, mà không gian phòng bé bố mẹ có thể sử dụng giường tầng có tính năng kéo ra và đẩy vào rất tiện dụng.Hơn nữa, các sản phẩm giường ngủ của chúng tôi đều tích hợp những tính năng giúp gia chủ có thể lưu trữ được nhiều đồ mà đảm bảo không hề tốn diện tích căn phòng.Với các ngăn cánh lật giát phản được sử dụng bản lề chữ A sẽ giúp bạn dễ dàng lật mở một cách dễ dàng và nhẹ nhàng nhất.Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi như :
- Bàn phấn trang điểm
- Tủ quần áo
- Tủ giày thông minh