Cũng giống như một chiếc giường ngủ đẹp cho chúng ta sau một ngày dài lao động. Các mẫu bàn học sinhcũng là món đồ nội thất rất quan trọng với sự phát triển của trẻ.

Để tránh cho trẻ bị ảnh hưởng về cột sống, thì ba mẹ cũng cần chú ý chọn cho con những chiếc bàn ghế học sinh phù hợp với chiều cao của con theo đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục đề ra.
Đến với thiết kế nội thất IDPHOME, ba mẹ sẽ có nhiều sự lựa chọn cho góc học tập của các bé hơn.

Hiện nay, các mẫu bàn học liền giá sách đang được hướng đến và sử dụng rất nhiều. Nó có không gian chứa sách vở, đồ dùng lớn nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích phòng cho bé. Hơn nữa, với các thiết kế của chúng tôi, các bé có nhiều không gian để trưng bày đồ trang trí trên giá sách của mình. Như vậy, các bé sẽ cảm thấy hào hứng hơn khi ngồi vào bàn học.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các mẫu bàn học đơn, bàn học góc sẽ phù hợp cho các bé học một mình. Với thiết kế khỏe khoắn nhưng vẫn mang lại sự tinh tế và trang nhã cho góc học tập của bé.

Bên cạnh đó, IDPHOME cũng có những thiết kế bàn học đôi đẹp cho gia đình có hai bé đang trong độ tuổi tới trường. Với mẫu bàn học đôi sẽ rất tiện cho ba mẹ dạy các bé cùng lúc. Mặc dù các bé ngồi chung nhưng vẫn có không gian riêng rộng rãi cho các con.

Tất cả những mẫu sản phẩm của chúng tôi được làm bằng chất liệu MDF phủ Melamine chống trầy sước. Chính vì vầy các mẹ có thể dễ dàng vệ sinh bàn học cho con mà không lo gì cả. Ngoài ra, với chất liệu này, nó còn giữ được hình dáng và màu sắc như mới trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài những mẫu bàn học đẹp ra, Quý Khách Hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm như:
- Tủ giá sách
- Các mẫu giường ngủ đẹp
- Tủ giày thông minh