Một số lưu ý khi đặt rèm cửa giá hợp lí(ko bị đắt) các mẹ xem nhé

  • 230 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện nay trên thị trường giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng thì thực sư không bằng với giá của sản phẩm, khách hàng nên cẩn trọng để chọn 1 giá hợp lí nhất mà chất lượng tương đương.Cửa hàng xin đưa ra 1 số ý kiến về giá cả cũng như loại vải trong rèm cửa:

  Rèm vải có 2 loại là rèm cản nắng và rèm thường.Rèm cản nắng thường có giá cao hơn so với rèm thường khoảng 200k đến 300k /1m ngang cửa sổ.

  *Rèm cản nắng chất vải dày hơn có tráng 1 lớp nhũ cản nắng ở vải nên khi kéo vào ko có 1 chút ánh sáng nào lọt qua khiến cho căn phòng chống được độ nóng đến 90%.Thường vải cản nắng có 2 chất liệu vải đặc trưng là loại thô bóng(độ bóng tầm 40% có xen kẽ cả thô sần) và thô sần(ko có 1 chút bóng).Giá dao động từ 650k đến 750k /m ngang cửa sổ , chiều cao không quan trọng.Giá trên bao gồm cả công lắp đặt và thanh suốt.Trên thị trường giờ cũng có nhiều loại vải của Trung Quốc cản nắng cũng tuyệt đối giá dao động từ 550k đến 600k nhưng loại vải đấy rất hấp hơi nóng, dùng 1 thời gian vải bị bạc màu và giãn ra sự cản nắng dần mất đi nên cửa hàng không nhập , để khách hàng tránh sử dụng những sản phẩm như vậy.Thường trên thị trường 1 số nơi rao giá cản nắng từ 550k đến 580k trên thực tế chỉ là giá câu khách để khi đã gọi đến đo rèm thì thực chất vải cản nắng đấy mẫu mã của năm 2008 đến 2009 vải bóng toàn bộ 100%, cũng được tráng 1 lớp nhũ bạc nhưng độ bền không cao, tay cào lên là sước để lại vết , giặt giũ 1 time chất cản nắng mất đi ,vải bị bạc mầu,các bạn nên tránh sử dụng vải giá như vậy .Còn trên thực tế giá vải cản nắng mẫu mã mới , vải không bị hấp hơi nóng giá dao động từ 650k đến 750k là hợp lí. Còn 1 số cửa hàng (như trên Tôn Đức Thắng Rèm Hà My, Rèm Quang Anh, Rèm Á Châu) giá dao động tù 800k đến 1 triệu /m ngang là do họ phải trả chi phí cửa hàng quá cao, nhân công nhiều,thương hiệu nên cũng có những giá như vậy.

  *Rèm vải thường :độ cản nắng chỉ đạt 80% vải chất thô, chất bóng, chất gấm, lụa ....rất nhiều loại đa dạng hơn laoij cản nắng.Giá dao động từ 350k đến 600k.Có sự khác biệt về giá vì loại 350k là chất vải thường giá phải chăng nhưng họa tiết và mẫu vải không được đa dạng và đẹp thường dùng làm ghi-đô, vách ngăn giữa 2 phòng...Còn vải thô dùng để làm rèm mẫu mã được giá dao động tầm 550k đến 650k là hợp lí. Tránh sử dụng những giá tầm 450k đến 480k là những loại vải có khi tương đương như vải để làm vách ngăng, đôi khi trên chợ bán khá nhiều....Còn về giá tầm 700k đến 800k là vải gấm kim tuyến,thô vintage khá đẹp dầy dặn

  Còn về rèm roman cản nắng giá hợp lí là tầm 450k, tránh sử dụng nhưng giá dưới 350k vì trên thực tế nhưng gias dưới 350k vải có thể là vải thường nhưng được may thêm chất cản nắng đằng sau để lấy giá nhu vải cản nắng.Trước khi đặt bạn nên hỏi rõ có phải là vải cản nắng hay không.

  Còn về rèm roman vải thường(thô, gấm, vintage)Giá tầm 350k là hợp lí tránh sử dụng những giá như 250k đến 280k trên thực tế giá đó nếu có làm thì hầu như dùng vải tồn , mẫu mã ko đẹp, thanh suốt dòng dọc loại đểu...

  Còn về roman 2 lớp vải có giá cao hơn 1 chút xíu tấm(50k đến 80k) là hợp lí

  Đôi khi 1 số gia đình muốn giảm chi phí có thể dùng vải thường có chất cản nắng đằng sau (vải bạt oto) giá dao động tầm 380k là hợp lí.

  Còn về kiểu dáng rèm vải chia ra 2 loại rèm 2 lớp và 1 lớp:

  *1 lớp :chỉ 1 lớp vải , loại kiểu này truyền thống mọi người hay sử dụng giá dao đông là 350k đến 600k/m ngang

  *2 lớp :gồm có 1 lớp voan(nhẹ),1 lớp vải loại này sẽ tạo căn phòng sang trọng và lãng mạn hơn thường dùng phòng cưới, phòng khách, nhà chung cư nhiều kích sẽ đẹp hơn rất nhiều. giá dao động từ 1100k đến 1400k trên/m ngang

  Rèm roman là loại rèm mới của xu hướng mấy năm gần đây, rèm roman mang phong cách đúng tên gọi của nó.Rèm được cấu tạo bởi cấu trúc gần giống như dòng dọc , có dây kéo để bạn kéo lên dễ dàng. Về rèm roman rất tiện sử dụng không rườm rà mang phong cách lịch sự và gọn gàng nên rất nhiều nhà chọn giải pháp làm rèm roman. Về vải roman cũng được sử dụng chất cản nắng và vải thường.

  *Roman 1 lớp (1 lần vải ) giá thành sẽ rẻ hơn nhưng mỏng hơn là làm 2 lần vải.Nhưng thường thì cửa sổ 2 mặt kính như các quán cafe thì thông thường họ làm 2 lớp để bên ngoài nhìn vào và bên trông nhìn ra thấy được . 1 lần vải là 1 mặt phải và 1 mặt trái.Giá dao động từ 400k/m2 cửa sổ (đối với cản nắng).350k (vải thường).

  *Roman 2 lớp (2 lần vải) giá cao hơn chút vì phải đúp vải 2 mặt đều giống nhau đều mặt phải của vải,Giá dao động từ 450k đến 600k (vải cản nắng).400k đến 550k (vải thường).

  Các bạn nên tránh làm loại giá thị trường tầm 280k/m2 trở xuống của 1 số đại lý đi rong giao vì loại này bộ thanh chạy rất nhanh hỏng, rỉ, nên giá thành có thấp hơn nhưng tuổi thọ rất kém.may

  Chúc các bạn may mắn khi đặt rèm cửa vừa đẹp nhà giá lại tốt.

  Các mẹ có thể xem 1 số bài hay về rèm cửa qua l web nhé:http://remkiwi.mov.vn/

  iframe: approve:
  • 230 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các mẹ xem tham khảo nhé.chúc các mẹ may mắn khi đặt bộ rèm giá tốt

  iframe: approve:
  • 230 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  oánh dấu..............................

  iframe: approve:
  • 230 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  upppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 97 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Up cho bạn đắt khách nhé..^^..Những chia sẻ rất bổ ích

  Chỉnh sửa lần cuối bởi LadyLaceAccessories; 14/11/2012 vào lúc 12:36 PM.
  https://www.facebook.com/phukienladylace​

  Vòng vèo phụ kiện trang sức H&M, F21, ASOS.... xuất cực chất, cực rẻ đẹp bắt kịp xu hướng thế giới
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO