Móc chuyên dụng cao cấp cho bé...

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Móc quần áo Tiện Lợi:
  Đối với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì việc cất giữ hay phơi quần áo của tất cả thành viên trong gia đình là một điều luôn làm đau đầu các bà nội trợ, và điều bạn cần chính là một sản phẩm không tốn nhiều diện tích cho ngôi nhà của bạn nhưng vẫn đảm nhiệm tốt công dụng của một móc quần áo chuyên dụng. Và sản phẩm bộ móc treo đồ Tiện Lợi đã ra đời để phục vụ ước muốn đó của các bà nội trợ.
  Với thiết kế ấn tượng từ bên ngoài với hình dạng chỉ giống như một chiếc nón lá, nhưng khi bạn mở ra bạn sẽ có ngay một móc quần áo với số lượng quần áo có thể móc lên đến 32cái, thật ấn tượng và thông minh. Sản phẩm được làm bằng nhựa PP với độ bền cao, không bị giảm chất lượng khi sử dụng, bảo quản trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  Thông tin chung về sản phẩm:
  Màu sắc : 2 màu (Hồng và xanh) có sự lựa chọn cho các mẹ.
  Kẹp: 32 cái có luôn dây nối với khung tròn.
  Các bạn có thể sắp xếp theo 3 kiểu:


  Sản phẩm được làm bằng nhựa PP với độ bền cao, không bị giảm chất lượng khi sử dụng, bảo quản trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  Nhứng chiếc kẹp được thiết kế kiểu bánh răng nên rất tiện khi lấy quần áo nên các bạn có thế lấy đồ 1 cách nhanh chóng trong khoản thời gian vài giây mà không cần phải mở từng cái kẹp.(hình minh họa)

  Hướng dẫn lắp sản phẩm:
  1) Lắp 2 bán nguyệt để được khung tròn.
  2) Lắp cục nối hướng từ ngoài vào trong để cố định khung tròn.
  3) Lắp móc trái – phải vào khung tròn.
  4) Lắp dây treo kẹp vào lỗ lớn của khung tròn đặt dây theo hướng 450 ,gạt dây treo sang lỗ nhỏ cuối cùng ấn nắp dây treo xuống khung tròn để cố đinh dây treo.  Các bạn có thể liên hệ qua các kênh sau để có thể tư vấn thêm cũng như sở hữu sản phẩm này:
  Số di động: 0988755679(Mrs Hà) hoặc 0976846745 (Mr Lâm).
  Tel : (083) 8464475
  Địa chỉ : Shop Hồ Ca 658/10 CMT8 , P11, Q3 (Đối diện công viên Lê Thị Riêng).

  Hàng này là hàng công ty Thiết kế của Ý và sản xuất theo công nghệ của Đài Loan. Với lại sản phẩm này trên thị trường chưa có đâu các mẹ ơi!
  Giá bán lẻ là 270k/1bộ Full box. (Chưa phí ship hàng nhé).
  Ngoài ra các bạn có thể liên hệ 0988755679(Mrs Hà) để được giá bán sỉ nhé.
  Các bạn có thể tìm công ty mình theo bản đồ sau:


  Sau đây là hình ảnh rõ nét về sản phẩm móc Tiện Lợi Thông Minh.


  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO