Hiện nay, cửa nhôm xingfa có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau, do đó khách hàng có thể lựa chọn cánh cửa phù hợp với ngôi nhà, văn phòng hay biệt thự, … Tuy nhiên, trước khi lựa chọn chúng ta nên tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm cũng như là chất lượng của cánh cửa. Nhiều khách hàng đã thắc mắc rằng “ nên chọn thanh nhôm xingfa loại nào để làm cửa mà đảm bảo an toàn và phù hợp với kinh tế”. Bài viết dưới đây, các kỹ thuật của công ty Đức Thiện xin đưa ra những lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm xingfa, nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về sản phẩm, từ đó có cách lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn cửa nhôm xingfa cần chú ý vào độ dày của cửa

Độ dày của thanh nhôm xingfa có thể giúp cánh cửa cứng cáp, chắc chắc, với những thanh nhựa có độ dày càng lớn thì càng chắc chắn và đảm bảo an toàn, không sợ bị va đập khi có gió mạnh đột ngột. Độ dày của cửa nhôm xingfa từ 1.8 đến 3 ly, tùy vào mẫu mã và kiểu dáng mà cửa sẽ có độ dày khác nhau.

Bên cạnh việc chú ý đến độ dày của cửa thì chúng ta cũng nên lưu ý đến các khoang trống bên trong cửa, bởi có những thanh nhôm xingfa quá mỏng nhưng bên trong được chia thành nhiều khoang trống, do đó chúng có khả năng chịu lực tốt.

Cửa nhôm xingfa có độ dày càng cao thì cánh cửa càng chắc chắn và an toàn cho ngôi nhà.

Chọn thanh nhựa có độ dẻo và đàn hồi cao

Với các thanh nhôm xingfa có độ dẻo và đàn hồi cao thường khó vỡ toét hoặc khó bị nứt bởi tác động mạnh. Độ dẻo và đàn hồi chiếm tỉ lệ càng nhiều thì cánh cửa rất bền và khó hư hỏng. Ngược lại, các thanh nhựa dễ bị giòn, nứt, hoặc toét thì có độ bền không cao, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là các công trình xây dựng lớn.

Chú ý đến độ bóng và màu sắc của cánh cửa

Nếu thanh nhựa có độ bóng càng cao thì khả năng bám bụi, bám bẩn sẽ rất thấp, mà còn làm tăng độ bền đẹp cho thanh nhựa. Đối với màu sắc của thanh nhựa thì phải đồng nhất với ngôi nhà, không nên chọn các thanh nhựa có màu hơi vàng, bởi nó sẽ khiến ngôi nhà bị ố vàng về sau. Hiện nay, thanh nhôm xingfa màu vẫn gỗ là sản phẩm được các công trình xây dựng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất.

Cửa nhôm xingfa màu vân gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Khoang trống và độ tuổi của nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa được thiết kế thành nhiều khoang trống bên trong nhằm tăng khả năng chịu lực và cách âm, cách nhiệt tốt. Những cánh cửa, thanh nhựa có nhiều khoang trống sẽ đảm bảo độ cứng chắc và bám dính khi hàn. Hơn thế nữa, khách hàng cần phải chú ý đến độ tuổi của thanh nhựa, độ tuổi càng cao thì chất lượng càng tốt.

Ngoài ra, thương hiệu cũng là vấn đề mà quý khách nên lưu ý bởi có nhiều khách hàng không chú ý đến nhãn hiệu của cánh cửa, khi lắp ráp sử dụng được một thời gian thì xảy ra sự cố hư hỏng. Thương hiệu của cửa nhôm xingfa không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn ảnh hưởng đến giá thành, độ bền đẹp của sản phẩm.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn báo giá cửa nhôm xingfa, hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách. Nếu quý khách cần được tư vấn, báo giá hoặc cần hướng dẫn lắp đặt cửa nhựa lõi thép hãy liên hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ miễn phí.

Nguồn: enewwindow.com