Hiện nay trên thị trường có số đông loại máy xông hơi sử dụng cho gia đình chiếm hữu nhãn hiệu, khởi thủy, giá cả khác nhau. Bài viết dưới đây Bếp Nam Anh sẽ giúp Các bạn mua hiểu các cái máy xông hơi gia đình và cách dùng, lắp đặt máy xông hơi gia đình 1 lý lẽ hiệu quả và an ninh nhất


Chúng tôi không dám vững chắc là những dòng máy xông hơi chúng tôi giới thiệu dưới đây là 100% chất lượng rẻ nhất nhưng mà có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành cộng với các kiểm tra thực tế của quý khách về chất lượng sản Bếp Nam Anh xin gửi tới quý người mua 1 số cái sản phẩm điển hình dưới đây đáp ứng được 2 yêu tố : Chất lượng và mức giá tối ưu .


1: Máy xông hơi Harvia


Đứng đầu trong ngành xông hơi - Spa về chất lượng thì ko nhãn hiệu nào qua được Harvia, đây là thương hiệu máy xông hơi nổi tiếng thế giới tới từ Phần Lan, Hình như tầm giá của cống phẩm thì cũng khá đắt đỏ Giao động từ 35 - 80 Triệu đồng tuỳ vào công suất. Đây là dòng máy xông hơi cao cấp phục vụ hầu hết về tiêu chí về chất lượng, độ bình an, độ bền và kiểu dáng đa dạng đổi mới theo thiên hướng.


Harvia ngày nay mang gần như các chiếc máy xông hơi khô và ướt mang toàn cục các công suất từ 4,5KW , 6KW, 9KW, 12KWđể ý khi sắm : nếu quý quý khách chọn tậu cống phẩm máy xông hơi Harvia hãy đưa ra những yêu cầu về giấy tờ khởi thủy, giấy chứng thực, chứng chỉ CO/CQ của sản phẩm để chứng minh item là 100% nhập khẩu từ phần Lan


2 : Máy xông hơi Master - Bậc thầy xông hơi đến từ Hàn Quốc


kém cạnh hơn hẳn Harvia độ thúc đẩy về nhãn hiệu thế nhưng Hãng máy xông hơi Master vẫn xánh ngang với Harvia về chất lượng vật phẩm chẳng những vậy master vượt bậc về giá thành rẻ vừa túi tiền với người Việt. Các dòng máy xông hơi có nhãn hàng Master được đơn vị Việt Nam nhập cảng linh kiện về lắp đặt theo dây truyền công nghệ hàn quốc chính cho nên đây là lý bởi vì vật phẩm phục vụ được yếu tốt chất lượng mà giá thành lại rẻ giao động chỉ từ 6 - 18 triệu tuỳ công suất.


- Về chủng chiếc : Máy xông hơi master tăng trưởng toàn diện tổng thể các dòng máy xông hơi khô và ướt


- Về kiểu dáng mẫu mã : Nhìn phổ biến Master phệ mạnh sản phẩm theo hướng kiểu dáng chắc chắn, các linh kiện của máy mang tuổi đời và độ bền cao, linh kiện dễ thay thế.


- Về công suất : phục vụ toàn cục công suất : 4,5KW, 6KW, 9KW, 10,5KW, 12KW, 18KW


- Về hình thức bảo hành : Máy xông hơi master bảo hành 2 năm với chiếc máy xông hơi thường và 10 năm với loại cao cấp (có van bình yên chống nổ) những nhãn hiệu kì cục chỉ bảo hành một năm. Về dịch vụ đơn vị rất chú trọng đến khâu coi ngó và bảo hành bảo trì cống phẩm. Cụ thể trong thời gian bảo hành đa số những linh kiện, phụ tùng khi hỏng sẽ được cung cấp tu chỉnh miễn phung phí. Thời gian bảo hành lúc báo sự cố thuường > 12 tiếng.


Nhìn tầm thường : Master Đứng sau Harvia về nhãn hàng, dây chuyền kỹ thuật nhưng mà ngang ngửa về chất lượng, độ bền của sản phẩm đáp ứng hầu hết chủng mẫu kiểu dáng, vừa túi tiền cũng như nhu cầu của quý khách, vừa túi tiền.


3 : Máy xông hơi Amazon


Đôi nét về máy xông hơi amazon (trích từ giới thiệu tổ chức Toàn Phát ) : “Amazon là sản phẩm của tổ chức cổ phần đầu tứ và vững mạnh Toàn Phát (Toan Phat .JSC). TOANPHAT.JSC được xây dựng năm 1998, là công ty trước nhất du nhập, phát triển, cung cấp đồ vật xông hơi massage tại Việt Nam trên cơ sở nhượng quyền của những hãng AMAZON, COASTS (Anh), HEIRVA, FINLEO (Phần Lan) bằng kỹ thuật Châu Âu, trên dây chuyền phát triển tiền tiến nhất.”


Tuy là nhà chế tạo rộng rãi nhãn hiệu máy xông hơi nhưng thắng lợi và duy trì vững mạnh vĩnh viễn nhất thì chỉ chiếm hữu nhãn hàng Amazon. Về lĩnh vực đồ vật nhà tắm - xông hơi Amazon không chỉ được biết đến về xông hơi mà còn về những item thứ ảnh hưởng đến bồn tắm.


- Về chủng mẫu : Cũng như 2 nhãn hàng , amazon tạo ra 2 dòng máy xông hơi khô và ướt


- Về mẫu mã kiểu dáng : Amazon vượt trội hơn Master nhưng mà vẫn kém xa so có Harvia, Cấu tạo của máy xông hơi Amazon khá phức hợp đỏi hỏi khoa học lắp đặt cao (các linh kiện dễ thay thế nhưng khá đắt đỏ )


- Công suất : đáp ứng cục bộ công suất : 4,5KW, 6KW, 9KW, 10,5KW, 12KW, 18KW


- cơ chế bảo hành : Máy xông hơi amazon bảo hành 12 tháng bao gồm toàn vẹn những linh kiện máy


người mua ví như mang nhu cầu sắm item máy xông hơi nhập cảng thì hãy thúc đẩy ngay đến showroom Bếp Nam Anh để được tham vấn tận tình và sở hữu rộng rãi cơ hội nhận những phần quà quyến rũ khác.