Trên thị trường Việt Nam với đa dạng dòng máy xông hơi khác nhau của những nhãn hiệu trên thế giới bởi vậy khiến cho người dùng chần chờ không biết phải chọn loại máy xông hơi nào phải chăng sử dụng hiệu quả tại gia đình mình.

Với thể đề cập máy xông hơi là đồ vật gắn liền với phòng xông hơi sở hữu chức năng tạo nhiệt bên trong phòng xông vì vậy máy hoạt động với phải chăng hay ko phụ thuộc vào bạn tìm cái máy xông hơi phải chăng hay là không sử dụng?

Chính bởi thế mà câu hỏi máy xông hơi gia đình dòng nào phải chăng được khách hàng đặt ra? Để trả lời vấn đề này chúng ta cộng Bếp Nam Anh tậu hiểu qua bài chia sẻ sau:

Máy xông hơi ướt TOVA


kém cạnh hơn hẳn Harvia độ ảnh hưởng về nhãn hiệu thế nhưng hãng máy xông hơi Tova vẫn sánh ngang với Harvia về chất lượng sản phẩm, chẳng những vậy Tova vượt bậc về giá tiền thấp vừa túi tiền mang người sử dụng Việt. Các loại máy xông hơi sở hữu nhãn hiệu Tova dùng kỹ thuật và linh kiện hoàn toàn của Nhật Bản theo tiêu chuẩn JIS(Japanese Industrial Standards) được kiểm tra chặt chẽ trước lúc xuất ra thị trường chính vì thế máy với chất lượng ổn định. Do được sinh sản tại Việt Nam phải máy sở hữu giá tiền rẻ ăn nhập với điều kiện kinh tế của người sử dụng Việt, đặc thù sản phẩm luôn có sẵn linh kiện để thay thế khi máy với lỗi bởi thế người mua mang thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Dù là sản phẩm trong nước ngoại giả các model máy xông hơi Tova này chẳng phải thua kém những sản phẩm du nhập mà tầm giá mềm hơn phần lớn so có những model cùng cái.đến thời điểm ngày nay, Tova mới chỉ cho ra mắt dòng máy xông hơi ướt xả cơ. Dùng nguồn điện vào 220V-380V, máy cũng rộng rãi về công suất nhằm thuận lợi lắp đặt cho tất cả diện tích, từ căn hộ gia đình đến spa, resort, hotel…

Vỏ máy xông hơi Tova được làm hoàn toàn bằng thép chống gỉ có khả năng chống chầy xước và được bảo vệ bởi 1 lớp sơn tĩnh điện cao cấp ở ngay bên bên cạnh. Thiết lập tự động cấp nước, tạo hơi nóng trong giai đoạn xông hơi, bảo vệ thanh đốt. Riêng thanh đốt được tạo cần từ hợp chất chống ăn mòn và chống bám cặn, cái thanh đốt này đã được những nhà nghiên cứu máy xông hơi chứng nhận là chiếc thanh đốt thấp nhất cấu tạo lên máy xông hơi ướt bây giờ. Chính sự bảo vệ này đã làm hoạt động bên trong của máy luôn an toàn ở ngay các điều kiện thời tiết hà khắc nhất.

Máy xông hơi COAST


Máy xông hơi ướt Coast là một trong những trang bị xông hơi ướt nhỏ gọn, sáng ý được áp dụng rộng rãi tại những công trình phòng xông hơi ướt gia đình mini, Spa hay các trọng tâm thể dục thẩm mỹ...Máy được kiểu dáng có vỏ máy được sơn tĩnh điện chống rỉ, làm sản phẩm bền hơn, tự bảo vệ ngay cả trong môi trường ẩm ướt.


Bên trong thân máy được đặt một két nước để cất nước khi máy buộc phải dùng để tạo hơi, các thanh điện trở có chức năng tiếp nạp điện kết hợp có bo mạch điện tử điều khiển mẫu điện đi qua, tạo ra công nóng cho hơi nước. Máy được ngoại hình thông minh mang van xả cặn tự động mang đến sự tiện lợi cho các bạn.


Từ những thế mạnh và ích lợi mà từng máy xông hơi cho gia đình nhắc trên mang lại, mang thể khẳng định rằng việc lắp đặt và sử dụng vật dụng nhân tiện ích này là siêu hữu ích cho sức khỏe của tất cả những thành viên trong gia đình bạn.


Trường hợp bạn mang bất cứ thắc mắc nào trong việc tìm tậu và sử dụng máy xông hơi cho gia đình, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay đến showroom Bếp Nam Anh của chúng tôi để được tư vấn tận tình và sở hữu đa dạng cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn khác.