Máy rửa bát đang là một trong những thiết bị đồ dùng thông minh, giúp tránh việc làm bếp núc một cách đáng kể. Chính chính vì lẽ đó máy rửa bát cao cấp đang được nhiều người tiêu dùng chọn lựa và dùng rộng rãi hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách các mẫu máy rửa bát cao cấp được ưa chuộng nhất năm 2018 để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.
những loại máy rửa bát đang được ưa thích hiện nay phải nói tới các nhãn hàng máy rửa bát nhập khẩu châu Âu. Bởi lẽ các mẫu máy rửa bát nhập ngoại châu Âu được ưa chuộng bây giờ là do kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhiều nội dung rửa vượt trội giúp các bạn có thể thoải mái chọn lựa

Một số mẫu máy rứa bát cao cấp bán chạy hiện giờ các bạn có thể xem xét máy rửa bát Giovani, máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Munchen.
Máy rửa bát cao cấp Bosch: Đây là một trong những hãng máy rửa bát có khá nhiều loại, kiểu dáng để quý khách có thể chọn lựa từ mẫu mã đặt độc lập tới mẫu mã âm tủ giúp thích hợp với nhiều thiết kế khác nhau.
hiện giờ máy rửa bát Bosch có những xuất xứ chính như Đức, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Dù lắp đặt ở nhiều quốc gia không giống nhau nhưng máy rửa bát Bosch vẫn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng châu Âu trước lúc xuất ra ngoài thị trường.
xuất xứ từ Đức: Model bán chạy bây giờ phải nói đến model máy rửa bát Bosch SMS88TI03E, SMS50E88EU, SMS50E82EU, SMS69P22EU..
Với thiết kế thân vỏ bằng thép inox hoặc sơn tĩnh điện bảo đảm đem đến không phòng bếp nhà bạn một mẫu mã đẳng cấp và tiên tiến.
Đặc biệt máy rửa bát Bosch có khá nhiều chức năng để quý khách có thể dùng như chương trình rửa:
Vario Speed: Chương trình rút ngắn chu kỳ rửa đến 45 phút, song song với đó vẫn duy trì hiệu suất cao (AA).
Cảm biến tải: khoa học thông minh, nghiên cứu về các sức nặng của tải và tự động điều chỉnh lượng nước tiêu thụ trong chu kỳ rửa.
Chương trình chuyên sâu là giúp cho làm sạch hiệu quả của đồ rửa hỗn hợp, trong khay trên nên chứa các đồ nhỏ, trong lúc những khay thấp hơn chứa đồ có kích thước lớn và bẩn chịu sự ảnh hưởng của của nước dưới sức ép cao trong giai đoạn bằng máy rửa bát phục vụ gia đình
Aqua stop: Tự động dừng để bảo toàn chống lại rò rỉ nước và lũ lụt
chức năng sấy: làm khô tùy chọn với nhiệt độ tăng lên, hiệu quả dòng bỏ vi khuẩn và nấm mốc.
Emotion Light: lúc cánh cửa được mở ra bên trong máy rửa chén sáng lên.
Vario3: Thêm khay thứ ba có thể được dùng cho việc chứa những dao kéo hay thĩa, dĩa trong lúc những giỏ khác chứa nồi, chảo, bát, … to hơn.
½ tải (Half load): tính năng này tạo điều kiện cho rửa ½ số lượng đồ rửa có thể (6 bộ). Đồ rửa có thể được định vị một cách tự do: chỉ trong khay trên hoặc thấp hơn, hoặc cũng có trong cả hai giỏ cùng một lúc. Rửa 1/2 được điều chỉnh để giảm tải giúp tiết kiệm nước và năng lượng đáng chú ý với model Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E
VarioFlex: Khay chứa trên cùng và dưới cùng đi lại tiện nghi chứa đồ rửa và bảo đảm sử dụng tối ưu không gian trên khay và máy.
Hỗ trợ: Định lượng khoa học máy tính bảng tự động và tối ưu hóa hiệu suất của nó.
Easy Lock: Hệ thống này tạo điều kiện mở cửa và đóng cửa dễ dàng
Aqua Sensor: Cảm biến kiểm soát mức độ ô nhiễm nước và quyết định về số lượng các chu trình rửa cần phải có.
Supper silent: lựa chọn chương trình này, những máy bơm đang chạy chậm hơn, chính vì lẽ đó, tiếng ồn phóng ra là nhỏ hơn so với các chương trình tiêu chuẩn khoảng 37%.

Máy rửa bát cao cấp Munchen: Đây là thương hiệu máy rửa bát nhập ngoại cao cấp bán chạy thứ 2 được nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm máy rửa bát Munchen chính hãng dùng đại đa số linh kiện tại Đức và lắp đặt tại Nga. Bây giờ, hãng có 2 model với công suất rửa 14 bộ, đây là một trong những công suất rửa số lượng lớn giúp thích hợp với gia đình có số lượng thành viên lớn, nhiều bát đĩa. 2 Model đấy chính là máy rửa bát Munchen M9 và M15, với khá nhiều chương trình rửa như:
– Chương trình rửa Auto là chương trình rửa tự động, với chương trình này của máy làm việc với nhiệt độ từ 45 -65 độ C.
– Chương trình rửa Kinh tế với chương trình này máy vận hành với nhiệt độ 50 độ C.
– Chương trình rửa nhanh với chương trình này chính yếu sử dụng để rửa các đồ ít bẩn: ly, cốc, bát đĩa ít bẩn.
– Chương trình rửa Intensive 70 riêng chương trình này chuyên dụng cho những đồ bẩn và máy rửa với lượng nước nóng lên đến 70 độ C
– Chương trình rửa sát trùng ở 70 độ C và tráng ở 75 độ C
– Chương trình rửa tiết kiệm mau lẹ hơn, sạch hơn giảm thời gian rửa.
toàn bộ những mẫu máy rửa bát Munchen đều được bảo hành chính hãng 2 năm linh kiện và 50% chi phí linh kiện nếu hết thời gian bảo dưỡng.
Máy rửa bát cao cấp Giovani: hiện nay máy rửa bát Giovani nhập ngoại Ý được nhận định khá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Đại đa số sản phẩm máy rửa bát Giovani nhập khẩu Ý đều có chế độ bảo dưỡng lên đến 10 năm đại đa số linh kiện.
hiện nay, hãng máy rửa bát Giovani thiết kế cả những mẫu đặt âm và đặt dương để các bạn có thể chọn lựa phù hợp với thiết kế của gia đình mình.
Với các gia đình thiết kế dạng máy rửa bát âm tủ có thể xem xét model máy rửa bát Giovani GD-STX3CL, còn nếu như thiết kế lắp độc lập các bạn có thể tham model máy rửa bát Giovani GD-LVS337SX, LVS375SX.. Với nhiều chương trình rửa không giống nhau như:
Rửa nhanh: chuyên dụng cho đồ ít bẩn nhiệt lượng nước máy sử dụng là 45 độ C
– Rửa bình thường: máy vận hành với nhiệt độ từ 50 -60 độc C
– Rửa tiết kiệm nước: lúc chọn lựa chương trình rửa này, máy sẽ hoạt động rửa với lượng nước tiết kiệm hơn số lít quy định là 9 lít /chu trình rửa.
– Rửa nhẹ nhõm cho bát đĩa ít bẩn: nếu bát đĩa, xoong nồi nhà mình ít bẩn thì chọn lựa chương trình rửa này máy sẽ vận hành ở nhiệt độ 45-55 độ C.
– Rửa chuyên sâu dành cho bát đĩa bẩn: Với những xoong nồi, bát đĩa bẩn thì ưu cầu máy phải làm việc với mức cao hơn, lượng lượng cũng nhiều hơn những chương trình rửa khác. Ở chương trình rửa này máy làm việc với nhiệt nước đến 70 độ C
– Chế độ sấy thêm: với chương trình này máy vận hành ở chế độ sấy vơi thời gian dài hơn các chương trình khác.
– Chế độ rửa hẹn giờ tự động cài đặt trước: với chương trình này bạn có thể đặt thời gian khởi đầu rửa theo ý mình.
Đặc biệt máy rửa bát Giovani khi kết thúc chương trình rửa sẽ tự động mở lắp ra để hơi nước được bay ra bên ngoài và làm khô bát đĩa nhà bạn hơn.

kỳ vọng qua bài viết chia sẽ những hãng máy rửa bát cao cấp chất lượng cao năm 2018 này có thể giúp các bạn phần nào trong việc chọn mua hoặc đang có ý định sắm máy rửa bát cho gia đình của mình