Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E tiết kiệm nước
Sử dụng máy rửa bát, bạn có thể rửa: bát đũa, cốc chén, dụng cụ ăn, bộ nồi bếp từ, tấm lọc máy hút mùi... vì vậy hiện tay các gia đình sử dụng phổ biến hơn nhiều. Khi lựa chọn máy rửa bát cho gia đình, sẽ phải quan tâm đến lượng nước, điện tiêu thụ, độ ồn của máy.
Nếu rửa bát bằng tay dưới vòi xả, bạn có thể tiêu tốn đến hơn 40L nước cho mỗi lần rửa. Có tin được không, nếu Siêu thị Bếp Thái Sơn chứng minh được, cùng lượng bát đĩa đó, máy rửa bát Bosch SMS46MI05E chỉ tiêu thụ đúng 6.5L nước ở chương trình rửa tiết kiệm Eco 50°?
Đúng vậy, đây chính xác là lượng nước sử dụng để rửa sạch đủ 13 bộ đồ ăn Âu, tiết kiệm gấp 7 lần so với rửa thường. Và thậm chí so với các loại máy rửa bát khác, nó cũng tiêu thụ ít hơn từ 3-4L nước trên mỗi chu trình. Vì vậy, nếu đều đặn sử dụng chế độ rửa tiết kiệm Eco 50°, thì sản phẩm chỉ tiêu thụ 1820L nước, tức là bạn chỉ phải trả chưa đầy 20.000 vnđ tiền nước mỗi năm.


Có nhiều chương trình rửa cho máy Bosch SMS46MI05E

Ngoài ra máy rửa bát Bosch SMS46MI05E có động cơ hoạt động siêu êm, Với hệ thống động cơ EcoSilient Drive không chổi, không ma sát, giảm tiếng ồn hơn 25% so với máy rửa bát thông thường. Kết hợp với hệ thống động cơ treo giúp giảm độ rung động và giảm tiếng ồn đáng kể.
Lưu ý nhỏ: Bosch chia các dòng thiết bị bếp từ, lò nướng,máy giặt Bosch, máy rửa bát, thiết bị gia dụng, cầm tay... theo các Serie, nên khi lựa chọn sản phẩm, người tiêu dùng nên tìm hiểu.

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn