may nuoc nong nang luong mat troi loai nao tot

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THƯƠNG HIỆU TỐT VÀ GIÁ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯƠNG HIỆN NAY
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một hệ thống làm nóng nước sử dụng năng lượng mặt trời hoàn toàn không tiêu thụ điện. Nhờ đặc tính này, hệ thống đã góp phần tiết kiệm việc tiêu thụ điện năng cũng chính là góp phần bảo vệ môi trường sống đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng trong sinh hoạt như : ăn, uống, tắm gặt, rửa bát đĩa…rất tiện dụng khi sử dụng cho nhà hàng khách sạn restor, các công trình dân dụng và công nghiệp…
  Với những ưu điểm vượt trội như: không tốn điện, độ an toàn cao, tiết kiệm cho bạn một khoản chi không nhỏ cho hóa đơn tiền điện bạn phải trả hàng tháng.
  Mọi sản phẩm chúng tôi luôn được đảm bảo, bảo hành chính hãng. Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ tuyệt đối với những gì chúng tôi mang lại. Lợi ích của Quý khách là động lực làm việc của chúng tôi.
  Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những thương hiệu máy nước nóng tốt nhất hiện nay : Máy năng lượng mặt trời Megasun , Máy năng lượng mặt trời Ariston , Máy năng lượng mặt trời Đại Thành , Máy năng lượng mặt trời Solar Bách Khoa , Máy năng lượng mặt trời Appollo , Máy năng lượng mặt trời Thái Dượng Năng , Máy năng lượng mặt trời Hồng Giao , Máy năng lượng mặt trời Quán Quân, Máy năng lượng mặt trời Solatech , Máy năng lượng mặt trời Dalkeys …
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ngành nước khác như: Bồn nước inox - bồn nhựa , Máy nước nóng trực tiếp gián tiếp , Máy bơm nước , thiết bị vệ sinh inax , vòi sen nóng lạnh , chậu rửa inox , cửa cuốn nhôm inox …..
  Hãy truy cập vào Website của chúng tôi quý khách sẽ có những sản phẩm tốt hàng chính hãng niềm tin của mõi gia đình
  Điện thoại tư vấn miễn phí : 08 540 777 21 – 08 3877 4301 – 08 22 020 030 – 0903 889 102
  Email : alomuaban.net@gmail.com
  Website : http://alomuaban.net/icms/shop/vn.gro-30.htm

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất, mang lại hiểu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.bồn nước Inox hiện nay rất phong phú về mẫu mã, chủng loại cũng như nhãn hiệu . Với trên 18 năm trong lĩnh vực sản xuất bồn nước INOX, Tân Á Đại Thành tự hào là tập đoàn sản xuất bồn nước lớn nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
  Bồn inox Đại Thành sản xuất theo công nghệ hàn lăn tự động: Để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm, công nghệ hàn lăn tự động đã được ứng dụng cho việc sản xuất bồn nước INOX Đại Thành. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi về hàn chúng tôi đã lựa chọn công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ hàn lăn điều khiển tự động bằng kỹ thuật số để ứng dụng cho sản phẩm của mình – bồn nước INOX.
  Vật liệu INOX siêu bền: Sản phẩm bồn nước được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền đảm bảo an toàn thực phẩm. INOX SUS 304 siêu bền luôn là lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm bồn nước có độ bền tối đa, bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật cho kiến trúc công trình.
  Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các thương hiệu bồn khác như : Bồn Dapha , Bồn Toàn Mỹ , Bồn Sơn Hà , Bồn Hwata , Bồn Đại Thống ….. và các sản phẩm ngành nước khác như : Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời . Máy bơm nước , Vòi Sen nóng lạnh , Chậu rửa chén inox , Cửa cuốn , Máy lạnh ….
  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  Hệ thống phân phối hàng qua điện thoại Alomuaban
  Điện thoại tư vấn miễn phí : 08 540 777 21 - 08 38774301 - 08 22 020 030 - 0903 889 102
  Email: alomuaban.net@gmail.com
  Website : http://alomuaban.net/icms/shop/vn.pro-68.htm

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO