Nguồn nước sinh hoạt ngày nay tại các thành phố lớn đang bị ô nhiễm nặng nề do quá trình công nghiệp hóa và tình trạng bùng nổ dân số. Nguồn nước không đảm bảo là nguyên nhân gây ra trực tiếp các bệnh nan y như: ung thư, viêm gan, các bênh đường ruột..Vì vậy việc sử dụng máy lọc nước để có được nguồn nước uống an toàn là giải pháp giải quyết vấn đề được nhiều gia đình sử dụng.
Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều các dòng máy lọc nước được bày bán và quảng bá trên thị trường, với đủ nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên, tình trạng làm giả, làm nhái lõi lọc nước dần trở nên phổ biến. Nguy hại hơn là những lõi lọc được nhập lậu từ Trung Quốc. Sử dụng lõi lọc không đảm bảo tiêu chuẩn không những không đem lại hiệu quả lọc nước mà còn đem lại những ảnh hưởng tiêu cực khi sử dụng.
Vậy giải pháp lựa chọn máy lọc nước nào phù hợp cho mỗi gia đình?
Máy lọc nước Nano Geyser là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, được sản xuất bởi công ty Geyser (geizer.com) có trụ sở tại Xanh Petecbua. Nano Geyser tuy mới vào thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng đã và đang chiếm được cảm tình lớn từ người dùng. Điều đó có được là dựa vào uy tín và chất lượng của máy lọc nước Nano Geyser.
Nano Geyser sở hữu các công nghệ vượt trội, với những ưu điểm nổi bật: KHÔNG DÙNG ĐIỆN - KHÔNG NƯỚC THẢI - GIỮ NGUYÊN KHOÁNG CHẤT THIÊN NHIÊN CÓ LỢI CHO CƠ THỂ. Nano Geyser là dòng máy đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, có thiết kế nhỏ gọn tinh tế, dễ dàng lắp đặt trong mọi gia đình.
Nano Geyser có chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh - là giải pháp phù hợp, tiết kiệm bảo vệ sức khỏe gia đình bạn!
Đại lý Phan Anh là đại lý phân phối ủy quyền chính hãng của Geyser Việt Nam (geyser.com.vn) có trụ sở chính tại 473 Trần Hưng Đạo - Nam Định và 83/383 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Phan Anh chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước Nano Geyser và các phụ kiện, lõi lọc kèm theo.
Hãy liên hệ với Phan Anh để được tư vấn về nguồn nước và lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình bạn!
Điện thoại: 0163 559 06 48
Website: maylocnuocnga.com
facebook: facebook.com/geysernd