Máy lọc nước RO EUROPURA/may loc nuoc theo tiêu chuẩn Châu Âu/lõi lọc/phụ kiện lọc/Giá khuyến mại/Tặng kèm nhiều quà hấp dẫn từ ngày 15/8-15/9/2013

  • 169 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1

  LOCNUOCHANOI.COM NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC EUROPURA CỦA TẬP ĐOÀN BIBUS THỤY SĨ KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
  ĐỂ MUA ĐƯỢC MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT DÙNG CHO GIA ĐÌNH BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU VÀ ĐƯỢC PHỤC VỤ MỘT CÁCH ÂN CẦN, CHU ĐÁO, XIN MỜI QUÝ KHÁCH HÃY ĐẾN SHOWROOM CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐỊA CHỈ: 171-173 ĐƯỜNG KHƯƠNG TRUNG MỚI, THANH XUÂN, HÀ NỘI.
  XIN MỜI HÃY ĐẾN ĐỂ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN ĐẲNG CẤP VÀ SỰ KHÁC BIỆT!
  Đặc biệt chào mừng quốc khánh showroom thực hiện chương trinhg khuyến mãi đặc biết giảm giá cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm máy lọc nước Europura 6 cấp lọc. Từ ngày 15/8/2013 - 15/9/2013 khi khách hàng mua máy Europura 6 cấp lọc sẽ được tặng miễn phí lõi thứ 7 và một phần quà.
  Bảo hành 3 năm
  Để được tư vấn Quý khách liên hệ Hotline: 0165.459.4458 Mrs Đức


  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT TRONG VÒNG BÁN KÍNH 30 KM!  iframe: approve:
  • 737 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nói thật với bác là lúc đầu e nghe quảng cáo rất hay về sp này. Nhà e đã mua loại 7 lõi về dùng mới được 6 tháng thì máy bơm hỏng phải thay, thay xong máy bơm chạy k ngừng nghỉ cả ngày, nhân viên bảo là do lõi R.O bị hỏng phải thay. Theo như quảng cáo thì lõi R.O này phải dùng được từ 24-36 tháng mới phải thay. Bác là chuyên gia bác khám xét giúp trường hợp nhà e với ạ. Giờ e muốn thay lõi cũng k biết thay ở đâu.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO