Ngày hôm nay Công ty Kim Chí Bảo sẽ hướng dẫn bạn nên chọn mua máy hút chân không gia đình loại nào tốt nhất hiện nay. Đây là một giải pháp khá hiệu quả giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn so với việc sử dụng tủ lạnh.

Vậy máy hút chân không gia đình loại nào tốt?

Chúng tôi xin giới thiệu các đặc điểm của 1 số máy hút chân không đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Máy hút chân không cầm tay

Đây là loại máy hút có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn có thể sử dụng một tay để hút. Vì đơn giản, dễ sử dụng và vô cùng hiệu quả nên được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.
Máy hút chân không mini gia đình

Đây là loại máy hút chân không mà chúng tôi sẽ đề cập chủ yếu trong bài viết này. Đặc điểm của dòng máy mini này chính là chỉ sử dụng thủ công, mỗi lần hút được một túi, có công suất nhỏ được sử dụng rộng rãi trong các gia đình và những cửa hàng buôn bán thực phẩm nhỏ lẻ.
Máy hút chân không công nghiệp

Đặc điểm của loại máy này là có công suất rất lớn, có khả năng hút liên tục trong nhiều giờ và cùng 1 lúc có thể hút được nhiều túi. Được sử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp.


1. Máy hút chân không DZ 300A

Máy hút chân không gia đình loại nào tốt đầu tiên đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng đó là máy hút chân không Elip DZ 300A. Sản phẩm này được sản xuất ở Trung Quốc dưới sự kiểm soát chặt chẽ bởi tập đoàn Elip Việt Nam (có chỗ nói là thương hiệu EOM).

Máy hút chân không DZ 300A làm từ chất liệu ABS cao cấp chống va đập và dễ dàng vệ sinh. Thiết kế nhỏ gọn, khá đẹp mắt, màu sắc tươi sáng. Có thể sử dụng để hút chân không nhiều loại thực phẩm khô, tươi sống hay các vật dụng, đồ dùng cần bảo quản như đồ trang sức, đồ dùng cho trẻ nhỏ…

Đây là loại máy hút chân không không kén túi, có thể dùng với nhiều loại túi với chiều dài miệng hàn 30cm. Miễn là túi không quá mỏng và bạn lựa chọn chế độ hàn miệng túi phù hợp. Túi hút chân không đựng thực phẩm sau khi sử dụng vẫn có thể rửa sạch, làm khô, dùng lại rất tiết kiệm.

Ưu điểm :

+ Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ

+ Bảng điều khiển hiển thị rõ ràng

+ Dễ dàng sử dụng và vệ sinh

+ Không kén túi

+ Giá máy hút chân không gia đình DZ 300A hơn 1 triệu đồng

Nhược điểm :

- Thịt xay không được nhuyễn đều

- Các khớp ấn giữ thanh ép ấn hơi khó, không ăn ngay được.

- Lực hút hơi yếu

- Không phù hợp đóng gói đồ có nhiều nước

Để tham khảo sản phẩm các bạn kích link máy hút chân không gia đình DZ 300A

2. Máy hút chân không DZ 300B

Sản phẩm này được xem là bản nâng cấp của máy hút chân không DZ 300A . Có thiết kế, kiểu dáng, chức năng… cơ bản tương tự nhau nhưng có thêm một vài cải tiến ví dụ như lực hút mạnh hơn....

Điểm nổi bật của máy hút chân không DZ300B là khả năng đóng gói được đồ có chất lỏng như nước, dầu mỡ…vì được trang bị thêm lọc, đính kèm ống đựng chất lỏng hút ra. Điểm này không có ở máy hút chân không DZ 300A.

Giá bán máy hút chân không DZ 300B so với Model DZ 300A có cao hơn một chút. Song do sự cải tiến về khả năng hút chân không đồ có nước thì Model này vẫn thuộc nhóm hàng bán rất chạy.

Ưu điểm :

+ Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ

+ Bảng điều khiển hiển thị rõ ràng

+ Dễ dàng sử dụng và vệ sinh

+ Không kén túi

+ Có thể hút chân không đồ có nước

Nhược điểm :

- Giá máy hút chân không đắt hơn Model DZ 300A một chút

- Các khớp ấn giữ thanh ép ấn hơi khó, không ăn ngay được.

Để tham khảo sản phẩm các bạn kích link máy hút chân không gia đình DZ 300B