Hurom là công ty của Hàn Quốc chuyên sản xuất các máy vắt ép trái cây , rau quả đa năng.
Với trên 40 năm hoạt động và được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới về công nghệ vắt ép tiên tiến, Hurom hiện đang được sự tín nhiệm cao của nhiều khách hàng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở hơn 54 quốc gia trên thế giới.
Máy vắt ép Hurom sử dụng hệ thống công nghệ vắt ép tốc độ chậm SSS để chế biến các loại nước ép trái cây tinh nguyên nhất, đảm bảo được hương vị, màu sắc, vitamin và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.
Máy vắt ép tốc độ chậm Hurom nay đã có mặt ở thị trường Việt Nam do nhãn hàng Happys Wellbeing độc quyền phân phối hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm một cuộc sống dinh dưỡng từ tự nhiên.

Máy ép trái cây Hurom của happy’s wellbeing sử dụng công nghệ vắt lấy nước thay thế cho lưỡi dao cắt thông thường. Giúp nước ép đậm đặc hơn, giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng tự nhiên tốt cho sức khỏe.
Ngày xưa bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị nhiều ly nước ép cho gia đình.Nhưng giờ đây đã có máy ép đa năng Hurom.Bạn có thể dễ dàng chuẩn bị cùng lúc cho cả gia đình chỉ mất một thời gian ngắn.

Công nghệ vắt ép tốc độ thấp của máy Hurom đã được công nhận ở các nước đi đầu trong lĩnh vực đồ dùng nhà bếp nổi tiếng trên thế giới như Mỹ và Châu Âu.


Lợi ích của HUROM:
- Sử dụng công nghệ quay chậm nên không gây ma sát, không sinh nhiệt, nên BẢO TOÀN các vitamin, enzym có trong nước ép.
- Ép tối đa, giúp lượng nước ép NHIỀU GẤP 2 LẦN so với bình thường
- Nước ép ra hoàn toàn KO BỊ TÁCH LỚP VÀ XỈN MÀU như sử dụng máy quay li tâm
- Êm tai, hoàn toàn ko gây khó chịu cho người sử dụng
Đặc biệt hàng tuần, Happys wellbeing đều tổ chức những buổi Healthy class, cho khách hàng tự tay trải nghiệm sản phẩm. Khách hàng khi đến tham dự sẽ được sử dụng và thưởng thức nước ép làm ra từ máy HUROM để cảm nhận sự khác biệt.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Miss Hoàng - 0169 77 44 354