Máy ép dầu lạc gia đình VN-2018Thiết kế vỏ: Inox 304 không gỉ, bánh răng truyền lực bằng thép cao cấp

Moto: 150WNăng suất: 3-4 kg nguyên liệu 1 giờ, tùy loại hạt mang épTỷ lệ kiệt dầu: 95%Tổng thể máy là sự kết hợp hoàn hảo của khung và thiết bị, bao ngoài bởi lớp vỏ inox 304 không gỉ, giúp máy luôn sạch sẽ không lo han gỉ. Bên trong là động cơ điện mạnh mẽ.


Là dòng máy ép dầu gia đình phiên bảo xuất khẩu sang thị trường mỹ, châu âu, EU do vậy máy được nhà sản xuất thiết kế khá chắc chắn, đẹp, bền. Đảm bảo tính thẩm mỹ các mối nối được hàn hoàn thiện cực tốt. Mang lại cảm giác cao cấp và chắc chắnCÓ thể ép được các loại hạt: lạc, vừng, đỗ tương, óc chó, hạt gấc,...


ƯU ĐIỂM:Bánh răng truyền lực bằng thép nên máy rất bền không lo hỏng bánh răngTháo lắp vệ sinh dễ dàng, do thiết kế dạng chốt cài thay vì sử dụng 4 con ốc ở 4 gócAi cũng có thể vận hành được, kể cả phụ nữ và ông giàCó quạt thông gió giúp máy mát mẻ hoạt động được lâu hơnNHƯỢC ĐIỂM:Nhược điểm duy nhất của máy là phải rang lạc chín 60-70% trước khi ép. Các hạt khác chỉ cần phơi khô là ép được mà không cần phải rang.THÔNG SỐ KỸ THUẬT Máy ép dầu lạc gia đình VN-2018:

Mã máy VN-2018
Moto 150W
Năng suất 3-4 kg nguyên liệu 1 giờ, tùy loại hạt mang ép
Tỷ lệ kiệt dầu 95%

Quý khách vui lòng liên hệ: 0969119158
Máy ép dầu lạc gia đình VN-2018 | Máy ép dầu | Máy ép dầu lạc
https://mayepdaulac.vn/