Điện thoại liên hệ : 0986.767.245 - Thảo Ly


Vinatsar chuyên cung cấp các loại máy ép dầu lạc , máy ép dầu gia đình ,máy ép dầu bơ,dừa, đỗ tương ... máy ép dầu công nghiệp nhỏ đến lớn giá tốt nhất trên thị trường.


Hàng có sẵn liên hệ : 0986.76.245 - Thảo Ly ( Call/sms/zalo )


Giao hàng tận nơi , bảo hành 12 tháng , đổi mới trong vòng 7 ngày trong trường hợp máy lỗi do nhà sản xuất.


Máy ép dầu thực vật 30W268

Hiện nay ngoài mục đích ép dầu ăn phục vụ nhu cầu hàng ngày thì các dòng máy ép dầu lạc dùng trong kinh doanh nhỏ với công suất lớn hơn đôi chút so với dòng máy ép dầu gia đình đang rất được khách hàng quan tâm.Trong đó sản phẩm được quan tâm nhiều nhất là máy ép dầu 30w268! Vậy tại sao 30w268 lại được nhiều người quan tâm tới vậy ? Hãy cũng Vinastar tìm hiểu ngay sau đây ...

Máy được thiết kế với trục ép làm bằng inox không gỉ và được thiết kế dài hơn so với các dòng máy có công suất tương tự nên máy sẽ ép được kiệt dầu hơn.Máy sử dụng motor giảm tốc chất lượng cao nên máy được vận hành mạnh mẽ hơn và thời gian hoạt động lâu hơn.

Máy ép dầu 30w268 được trang bị chức năng điều chỉnh nhiệt tùy thuộc vào nguyên liệu nên người sử dụng không cần rang nguyên liệu thủ công.Ngoài ra chúng ta có thể điều chỉnh được trục ép để điều chỉnh được mức độ kiệt hay chưa kiệt dầu của nguyên liệu giúp người sử dụng tránh được sự thất thoát dầu.

Máy có thể hoạt động liên tục bền bỉ 12h mà không cần nghỉ.Máy có thể ép được nhiều loại nguyên liệu như : dừa, vừng , đỗ tương ,bơ,óc chó ... Máy dễ dàng vệ sinh và tháo lắp.Tuy nhiên khi máy hoạt động liên tục thì cần nguồn điện ổn định , dầu sau khi ép cần phải để lắng để trong dầu vì máy không có bộ lọc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mã hiệu 30W-268
Điện áp 220V
Công suất 2KW
Năng suất ~10kg/h
Trọng lượng máy 45kg
Kích thước máy 40x21x58cm


Thông tin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VINATSAR
Số 6 đường Mạc Thái Tổ, Yên Hòa,Cầu giấy , Hà Nội
Hotline : 0986.767.245 - Thảo Ly ( Call/sms/zalo )
Email : thuthao@vinastar.vn