Mẫu tủ thư viện hòa phát cao cấp dành cho trường học

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 15,000,000đ
  Số điện thoại: O98 bảy 6543
  Địa chỉ: hồ chí minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sử dụng các mẫu tủ kệ thư viện việc hiện nay trên thị trường ưa chuộn sản phẩm của hòa phát. Việc sử dụng mẫu tủ gỗ tại các văn phòng hay các thư việ ngày được chú tâm đến bề mặt thẩm mĩ và hiện đại của tủ cũng như thiêt kế và chất liệu.
  Hiện nay trên thị trường có các loại tủ thư viện hòa phát giúp việc trang trí thư viện được hợp lý và dễ sử dụng vệ sinh dễ dàng.
  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các loại tủ thư viện hòa phát ưa chuộn trên thị trường nội thất việt nam
  Tủ thư viện MCF2
  Đây loại tủ để sách thư viện cố định có 1 khoang. Đơn di động có 1 khoang. Kép di động có 2 mặt để tài liệu. Tủ thư viện di động tay đẩy, gồm có 4 khoang, mỗi khoang có 4 đợt di động tạo thành 5 tầng để tài liệu. Giá lắp 1 khóa để cố định các khoang ở vị trí đóng. Mỗi đợt chịu tải được 30 kg. Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

  Tủ thư viện MCF1
  Loại tủ sách thư viện trường học chuyên sử dụng các trường học hay các trung tâm nghiên cứu khoa học. Kệ để các tài liệu thư viện rất khoa học với chiều cao phù hợp đủ tầm với các bạn đọc.
  Tủ thư viện di động có bộ điều khiển chuyển động bằng hệ thống ăn khớp bánh răng khi tác dụng vào tay quay trên mỗi khoang. Mỗi tủ gồm 2 dãy: dãy cơ bản & dãy nối tiếp. Mỗi dãy cơ bản có 1 khóa hãm để cố định khoang ở vị trí yêu cầu. Mỗi khoang có 4 đợt di động tạo thành 5 tầng để tài liệu. Giá có 1 khóa để cố định các khoang ở vị trí đóng. Mỗi đợt chịu tải được 30kg.
  Trên đây là 2 loại tủ gỗ thư viện hòa phát do chúng tôi cung cấp, đặc biệt sản phẩm có thể đi kèm với tủ hồ sơ bằng gỗ. Hy vọng với 3 mẫu này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tủ này chắc sử dụng được cho trung tâm lưu trữ, mình đang quan tâm đến dòng tủ này

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  văn phòng lớn thì dùng tủ này sẽ gọn hơn, chứa được nhiều tài liệu hơn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO