Trong thiết kế nội thất thì các họa tiết hoa văn thường được sử dụng cho phòng ngủ hoặc phòng ăn hoặc là họa tiết của giấy dán tường. Tuy nhiên khi bạn chiêm ngưỡng 20 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hoa đẹp lộng lẫy sau bạn sẽ thấy không gian phòng khách tràn ngập sắc xuân và lan tỏa ra toàn ngôi nhà.
Để phòng khách luôn tươi mới thì hàng ngày bạn nên cắm hoa tươi hay trồng những chậu hoa mini trong nhà nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể rãnh rỗi để trang trí nó. Cách đơn giản và hiệu quả không tốn nhiều thời gian đó là chọn những món đồ nội thất như ghế sofa, gối tựa lưng, rèm cửa, giấy dán tường, thảm trải sàn…có họa tiết hoa văn sắc màu tươi mới giúp cho các mẫu thiết kế nội thất phòng khách của chúng ta luôn luôn tươi mới đầy sắc xuân.
Thường những căn phòng sự dụng nội thất in hoa luôn lấy màu sắc chủ đạo là màu trắng, để có thể làm nổi bật các món đồ nội thất sử dụng họa tiết hoa văn.


Hãy cùng nội thất Triệu Gia chiêm ngưỡng vẻ đẹp sắc xuân tươi trẻ của bộ sưu tập 20 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hoa xinh đẹp lộng lẫy sau đây nhé:
20 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hoa đẹp
20 mẫu nội thất phòng khách hoa đẹp