Mẫu sàn gỗ đẹp giá rẻ cho ngôi nhà của bạn.

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Số điện thoại: O1698 ba 28 ba 42
  Địa chỉ: 102 Thái Thịnh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cùng với nhu cầu xây dựng nhà ở nhiều như hiện nay, các loại vật liệu xây dựng hỗ trợ ốp lát sàn ngày càng phát triển, đem lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Trong đó, sàn gỗ công nghiệp được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là một vài tiêu chí gia đình cần cân nhắc để chọn sàn gỗ đẹp cho ngôi nhà của mình.
  Nguồn gốc xuất xứ:
  Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: nguồn gốc loại sản phẩm này từ các nước châu Âu,ví dụ như sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ, sàn gỗ Kahn, Kronotex của Đức, sàn gỗ Janmi, Robina của Malaysia… Các loại sản phẩm trên có giá cả cũng như chất lượng sản phẩm cao.

  – Sàn gỗ trung bình: là các mặt hàng được nhập khẩu từ Thái Lan như sàn gỗ ThaiXin, hay sàn gỗ Dongwha của Hàn Quốc.
  Sàn gỗ giá rẻ:có chất lượng thấp hơn và giá thành rẻ hơn là những sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc.Nhìn chung, sàn gỗ Trung Quốc được đánh giá là có chất lượng thấp hơn những hãng khác, tuy nhiên, cũng có một số sàn gỗ Trung Quốc cao cấp như sàn gỗ Kanda, Sennorwell.
  Ngoài ra, Khi kiểm tra gốc xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp, tất cả các sản phẩm chính hãng đều có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ phía sau tấm gỗ bằng phương pháp bắn chữ điện tử:
  – “MADE IN GERMANY” – sản xuất tại Đức
  – “Made in Malaysia”- sản xuất tại Malaysia
  – “MADE IN THAILAND”- sản xuất tại Thái Lan
  Có một số sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc cũng có bắn chữ điện tử: “The mould MADE IN MALAYSIA” hoặc “The mould MADE IN GERMANY” nhưng thực ra những sản phẩm này đều là 100% của Trung Quốc.
  Cấu tạo sàn gỗ:
  Cách nhận biết và phân loại chất lượng sản phẩm cũng khá đơn giản.

  Sàn gỗ cao cấp thường có bề mặt vân gỗ sần hoặc bề mặt nhám ghi, mang phong cách phương Tây hiện đại. Ngoài ra, những loại sàn gỗ này được phủ lớp chống ẩm bên dưới bề mặt có màu xám sáng hoặc vàng nâu.
  – Những sàn gỗ có chất lượng thấp hơn thường có bề mặt vân gỗ trơn bóng, hầu như không có vân sần. Màu sắc ván sàn và lớp chống ẩm thường có màu vàng hoặc đỏ, đỏ thẫm.
  Khả năng chịu nước

  Sàn gỗ cao cấpsẽ có khả năng chịu nước tốt hơn sàn gỗ thông thường. Chúng ta có thể lấy một tấm ván sàn trong nước từ 24 – 48h, sau đó lấy tấm ván sàn đó ra mà không thấy chúng bị phồng, cong vênh, bong tróc và phai màu thì đó là sàn gỗ tốt. Tuy nhiên, mỗi loại sàn gỗ công nghiệp đều có hạn mức chịu nước khác nhau. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường có khả năng chịu nước ít nhất là 24h, sàn gỗ kém chất lượng chỉ ngâm trong nước khoảng 5h là đã hiện tượng bị phồng lên, dãn nở.

  Chăm sóc khách hàng:
  Liên hệ: Phương Mai
  Điện thoại: 01698328342
  Địa chỉ: 102 Thái Thịnh
  Website: https://www.vatgia.com/home/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi BEphuongmai31; 15/01/2018 vào lúc 03:31 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO