Măng khô ngon Dăklăk, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Măng là loại cây trồng phổ biến ở Tây nguyên. Cây mọc tự nhiên, không dùng thuốc trừ sâu, không dùng phân hóa học. Đây là loại măng khi hái người ta chỉ lấy phần đọt nên rất ngon. Măng có màu vàng, pha chút trắng.

  Măng là một trong các loại thực phẩm rất có giá trị, nhất là hiện nay chúng ta chỉ chú trọng chat béo, tinh bột mà bỏ quên mất chất xơ. Măng vị ngọt hơi đắng, tính hơi hàn và chứa khá nhiều chất dinh dưỡng. Có công dụng hóa đàm hạ khí, thanh nhiệt trừ phiền, tiêu thực giả độc, thông lợi nhị tiện, thường được dùng để làm thức ăn và làm thuốc cho những người bị cảm mạo phong nhiệt, ho do phế nhiệt có nhiều đờm vàng, phù thũng do viêm thận, do suy tim và thiểu dưỡng, sởi và thủy đậu ở trẻ em, sốt cao phiền khát, ăn uống chậm tiêu, tiểu tiện bất lợi, đại tiện không thông...

  Hiên tại mình đang bán Măng khô Dăklăk, chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, măng khô được chọ lọc từ măng non nên khi chế biến không bỏ đi phần nào. Giá bán theo 250.000 VND/1kg. Giá bán dành cho gói nhỏ 62.000 VND/250gr. Giá này chưa bao gồm phí Ship. Vui lòng liên hệ số điện thoại để được giao hàng tận nơi 0905 408 203  Chỉnh sửa lần cuối bởi Zipit; 30/12/2013 vào lúc 06:00 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO