Màn nhựa pvc ngăn lạnh, bụi bẩn, côn trùng,...

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O93498583O
  Địa chỉ: 71 Bàu Cát 5, P.14, Tân Bình, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Màn Nhựa PVC
  Nếu bạn đang cần một sản phẩm để ngăn tiếng ồn, bụi bẩn, chống côn trùng và tránh thất thoát hơi lạnh, đảm bảo an toàn và vệ sinh nơi làm việc thì Màng Nhựa PVC là giải pháp tốt nhất đáp ứng cho những yêu cầu trên.Thêm vào đó mang PVC giúp quan sát rõ giữa các khu vực, không ảnh hưởng lưu thông và vận chuyển hàng hóa.

  Màn nhựa là một loại dải nhựa PVC được sản xuất với thành phần vật liệu đặc biệt không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường làm việc.

  Lý do tại sao sử dụng màn cửa PVC· Màn cửa, có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá đi lại nhiều và kích thước lớn.

  • Kiểm soát môi trường: kiểm soát bụi và ngăn côn trùng, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lử hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.
  • Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa.
  • Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi tính năng: Các dải nhựa linh động tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.
  • Giảm tiếng ồn:Màn PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất.
  • Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, thay thế thấp.
  • Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.
  • Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn.

  Tác dụng:· Ngăn côn trùng, thất thoát nhiệt (ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa hoặc ngăn sâm nhập hơi lạnh, giữ ấm nhiệt độ môi trường mùa đông.· Ngăn bụi, khói, mùi...· Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím...
  • Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thông thường từ: -10 oC to 50 oC
  • Màu sắc: Màu vàng
  • Hình dạng: Dẻo mịn hoặc có gân sóng đôi.
  • Độ dày từ 1.5mm đến 3mm
  • Kích thước tiêu chuẩn (bản rộng x độ dầy x chiều dài cuộn):

  200 mm (W) x 1.5 mm (T) x 50 m
  200 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m
  300 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m
  300 mm (W) x 3.0 mm (T) x 50 m


  Mẫu PVC trơn mịn Mẫu PVC sóng đôi, có gân
  Một số ứng dụng:Làm màn chắn cửa (rèm cửa) cho kho mát, kho lạnh, Màn cửa nhựa ra vào kho chứa hàng, cửa nhà máy, xưởng sản xuất, làm vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch, vách ngăn tia nước khu vực rửa xe... tạo được lối đi thông thoáng giúp cho việc di chuyển của người và hàng hóa được thuận tiện nhất.

  Màn nhựa ngăn lạnh tại công ty Renesas
  Màn nhựa ngăn bụi tại bếp nhà hàng White Palace
  Màn nhựa ngăn côn trùng tại cửa ra vào kho


  Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ
  Công ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát
  Đc: 72 Bàu Cát 5, P.14, Quận Tân Bình
  0934 98 58 30 (Mr.Tài)
  0934985830  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Màn nhựa pvc ngăn lạnh (STRIP CURTAIN DOOR) hay PolyVinyl Chloride Plastic với công nghệ đùn ép tiên tiến, các dải màn nhựa PVC sẽ chịu được nhiệt độ, chống thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi bẩn, vách ngăn các tia nước, rèm che ánh sáng UV và tiếng ồn….với các tính năng và công dụng của mỗi loại sẽ đem lại hiệu quả, tiết kiệm được chi phí, đảm bảo an toàn, việc lắp đặt nhanh chóng và thẩm mỹ.
  Màng nhựa PVC thành phẩm có độ mềm dẻo, bền bỉ, tầm nhìn xuyên suốt nên được ưu tiên sử dụng làm màn chắn cửa (rèm cửa) cho kho mát, kho lạnh, cửa ra vào của nhà máy, xưởng sản xuất, làm vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch.
  MAN-CUA-KHO-NGAN-LANH-AM-SAUMÀN NHỰA KHO LẠNH
  MÀN CỬA NHỰA PVC DÙNG TRONG KHO LẠNH ÂM SÂU NGĂN THẤT THOÁT NHIỆT

  Sản phẩm màn nhựa pvc ngăn lạnh dùng trong kho lạnh khác với các loại màng ngăn nhựa pvc trong suốt thông thường. Với màn nhựa pvc tiêu chuẩn thường, khi gặp nhiệt độ kho lạnh âm sâu sẽ chuyển dần từ trạng thái mềm, dẻo, chuyển sang trạng thái rắn và ngày càng cứng hơn khi nhiệt độ giảm dần về âm.
  MAN-NHUA-KHO-LANHMÀNG NHỰA NGĂN THẤT THOÁT HƠI LẠNH
  MÀN NHỰA PVC NGĂN THẤT THOÁT HƠI LẠNH CỬA KHO BẢO QUẢN DƯỢC PHẨM

  Ứng dụng: Làm màn chắn cửa (rèm cửa) cho kho mát, kho lạnh, Màn cửa nhựa ra vào kho chứa hàng, cửa nhà máy, xưởng sản xuất, làm vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch, vách ngăn tia nước khu vực rửa xe… tạo được lối đi thông thoáng giúp cho việc di chuyển của người và hàng hóa được thuận tiện nhất.

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Màn nhựa pvc ngăn côn trùng, hay còn gọi là Rèm nhựa PVC màu vàng chống côn trùng, Vách màng nhựa PVC trong mềm dẻo ngăn côn trùng hiệu quả. Loại Mành nhựa PVC này được sử dụng hữu hiệu nhất cho các cửa ra vào trong các Nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm, Các Phân xưởng phân khu sản xuất chế biến thủy hải sản, côn trùng bay, ruồi nhặng gây ra sự mất vệ sinh An Toàn Thực Phẩm, gây nên sự trì trệ thiếu chuyên nghiệp trong sản xuất, cần phải mất rất nhiều công sức và thời gian để giải quyết vấn đề trên.
  REM-CUA-NHUA-PVC-NGAN-CHONG-CON-TRUNGRÈM NHỰA PVC CHỐNG CÔN TRÙNG MÀU VÀNG
  MÀN NHỰA PVC VÀNG NGĂN CÔN TRÙNG, RÈM NHỰA PVC CHỐNG CÔN TRÙNG
  Giải pháp tối ưu nhất đặt ra đó là sử dụng Màn nhựa PVC màu vàng chống côn trùng, ngăn cản việc xâm nhập và tiếp xúc của côn trùng bay trong cán phân xưởng, phân khu sản xuất, dây chuyền chế biến. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí hiện đã và đang sử dụng phổ biến trên Thế Giới.

  MAN-NHUA-MAU-VANG-CHONG-CON-TRUNG-TRUNG-KIEN-PVCMành nhựa PVC
  Rèm nhựa PVC màu vàng ngăn côn trùng tại NM Sữa VINAMILK
  Việc sử dụng màn cửa màu vàng chống côn trùng trong suốt từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trong lao động tại các Nhà máy sản xuất hiện nay.

  Mỗi tấm nhựa có bản rộng từ 200mm đến 400mm.
  Độ dày từ 1,5mm đến 3mm.
  Chịu được nhiệt độ từ +50oC đến -20oC

  Chúng tôi đã nghiên cứu và lắp đặt hoàn thiện các tấm nhựa trong suốt màu vàng ngăn côn trùng xếp chồng lớp lên nhau từ 50mm đến 150mm để tạo thành bức màng ngăn, rèm ngăn mành nhựa đủ tiêu chuẩn chắn được bụi bẩn, tiếng ồn xâm nhập vào bên trong nhà xưởng, ngăn khí lạnh thoát ra bên ngoài và chống côn trùng hiệu quả

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Màng nhựa PVC (rèm nhựa) ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như sản xuất, sử dụng màn nhựa PVC để ngăn bụi, hơi lạnh (90%), tiếng ồn là một giải pháp tiết kiệm chi với hiệu quả cao. Được sử dụng rất nhiều như làm cửa siêu thị, hầm ngầm lối vào ga xe điện, quầy bar, cửa kho, khu vực làm việc phân vùng, màn che công nghiệp, lều trại, Bồn chứa hay hồ bơi giả trí.

  Thông số kỹ thuật Màn nhựa PVC (rèm nhựa):
  - Màu chỉ thị : trắng trong, xanh dương
  - Hình dạng màng nhựa PVC: mền, trơn,mịn
  - Sử dụng ở điều kiện nhiệt độ: -200C ÷ 500C


  - Cỡ tiêu chuẩn: ( độ dầy x độ rộng x độ dài)
  + 1.0 mm x 200 mm x 50 m
  + 1.5 mm x 200 mm x 50 m
  + 2.0 mm x 200 mm x 50 m
  + 2.0 mm x 300 mm x 50 m
  + 3.0 mm x 300 mm x 50 m

  Quy trình sản xuất màng nhựa pvc

  Khi PVC được gia nhiệt đến nhiệt độ 170-180 độ C, các nguyên tử Clo và Hydro trong các phân tử bị thoát ra và sự phóng thích HCl là tất yếu. Khi quá trình phân rã diễn ra, cấu trúc phân tử PVC trở nên không ổn định nên càng đẩy nhanh tiến trình phóng thích loại bỏ HCl và phá hủy cấu trúc phân tử PVC. Vì nhựa PVC cần được gia nhiệt để làm mềm trong quá trình đùn/đúc nên việc ngăn ngừa sự thoát ra của HCl do nhiệt độ là cần thiết, nếu không sẽ dẫn đến hậu quả cấu trúc PVC bị phá hủy. Chất ổn định có tác dụng ngăn chặn sự thoát ra ban đầu của HCl từ PVC.


  Chất ổn định nhiệt trong công thức thường là kết hợp với các chất đồng ổn định như vật liệu hữu cơ nhóm cồn polyols hay esters epoxy hóa là những vật liệu cung cấp hiệu ứng hỗ trợ phụ thêm, đặc biệt trong trường hợp một số dạng chất ổn định, nó giúp tăng cường hiệu quả ổn định tổng thể. Mọi chất ổn định đều có ứng dụng điển hình, mặc dù một số loại khác nhau cũng có thể được sử dụng trong cùng một lĩnh vực ứng dụng.  Ưu điểm của màn nhựa PVC(rèm nhựa pvc) so với các vật liệu khác
  - Không hạn chế lối đi lại của người đi bộ và xe cộ.
  - Khả năng bảo tồn năng lượng hiệu quả.
  - Tăng hiệu suất nơi công xưởng.
  - Mép màn được bo tròn, an toàn cho người sử dụng.
  - Giảm thất thoát nhiệt, độ lạnh, độ ẩm một cách đáng kể. Giảm tiếng ồn và bụi bẩn.
  - Cải thiện môi trường làm việc.
  - Ngăn không cho chim chóc, ruồi, bụi, khói… thâm nhập vào môi trường làm việc.
  - Không cần bảo trì, vệ sinh dễ dàng bằng nước và/hoặc clorin
  Trân trọng cảm ơn và rất mong được phục vụ khách hàng!
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Lê Văn Tài (Phòng kinh doanh)
  Tel: 08.6289 9208, 35 (ext 103), 6289.9237 - 3717.0589 - Fax: 08.6289.9237 - Mobile: 0975.663.984
  Văn phòng: 251/41 Lê Quang Định - P.7 - Q. Bình Thạnh - Tp HCM
  Xưởng sản xuất: 50/2 Đường TTH10, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12 - Tp.HCM
  Email: infosg@quangminhpro.com Website:http:// www.esdvn.com


  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Màn (rèm) nhựa pcv ngăn côn trùng
  Màn (rèm) Nhựa PVC màu vàng giúp kiểm soát ngăn chặn đến mức tối đa sự xâm nhập của các loại côn trùng bay, chim chóc vào kho chứa hàng, nhà máy sản xuất, nhà ở,…Màn nhựa PVC là giải pháp hữu hiệu cho việc kiểm soát ngăn chặn:

  • Chim bồ câu
  • Chim sẻ
  • Côn trùng bay gây hại

  Màn (rèm) nhựa PVC ngăn côn trùng được dùng trong:

  • Kho hàng
  • Nhà máy thủy sản
  • Sản xuất thực phẩm
  • Cơ sở thực phẩm vật nuôi
  • Tải bến cảng
  • Và các khu vực khác nơi có nhiều côn trùng, chim gây hại

  Đặc tính sản phẩm:
  <>1. Màn nhựa mềm mịn
  Màn nhựa có gân
  <>2.Được sử dụng ở nhiệt độ từ 150C đến 500C Dùng làm màn (rèm) cửa ra vào kho, ngăn côn trùng, ngăn thất thoát nhiệt ( phòng sử dụng điều hòa) hoặc ngăn hơi lạnh ( giữ ấm) vào mùa đông.
  Ngăn cản tiếng ồn, khói bụi, bức xạ tia cựng tím.
  Ngăn bụi bẩn, mùi hôi,…
  Thông số kích thước tiêu chuẩn: (Bản rộng x độ dày x chiều dài cuộn):
  200 mm (w) x 2.0 mm (T) x 50 m
  200 mm (w) x 3.0 mm (T) x 50 m
  300 mm (w) x 2.0 mm (T) x 50 m
  300 mm (w) x 3.0 mm (T) x 50 m
  Gọi cho chúng tôi bây giờ 0934 98 58 30 để được tư vấn, khảo sát và gửi mẫu miễn phí,
  Ngoài ra bấm đây và cho chúng tôi biết những gì bạn cần.
  Hình ảnh công trình:


  Màn nhựa chắn côn trùng Tại Củ Chi


  Màn nhựa pvc ngăn lạnh
  Lắp màn nhựa pvc ngăn lạnh tại quận 7

  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  CÔNG TY TNHH TM DV SÀI GÒN NAM PHAT
  ĐC: 72 BÀU CÁT 5, PHƯỜNG 14, QUẬN TÂN BÌNH
  0934 98 58 30 (MR.TÀI)
  EMAIL: tainguyen@saigonnamphat.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi taitamcobra; 26/03/2015 vào lúc 11:41 AM.
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Màn nhựa pvc là giải pháp hiệu quả nhất trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn và có tổ chức hơn.
  Màn nhựa PVC với các ứng dụng ưu việt đã được chọn là một giải pháp hữu hiệu tiết kiệm chi phí trong sản xuất, có tính linh hoạt, linh động với mức chi phí đầu tư ban đầu thấp, độ bền sử dụng cao. Màng nhựa PVC được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng tại: Cửa ra vào phân xưởng, cửa kho sản xuất, kho chứa hàng, cửa siêu thị, nhà hàng, ga tàu điện, bức mành ngăn, vách ngăn phân chia khu sản xuất và làm việc.
  Dải Màn nhựa PVC hay Tấm màng PVC với công nghệ đùn ép hạt nhựa Polyvinyl Clorua tiên tiến hàng đầu cho ra đời sản phẩm có độ bền bỉ cao, chống chịu được nhiệt độ, tính mềm dẻo, chịu được tác nhân va đập, chịu lực đè nén, khả năng ngăn chống nước, ngăn cản ánh sáng tia UV, cách âm giảm độ ồn…với các tính năng và công dụng của mỗi loại sẽ đem lại hiệu quả nhất định cho mục đích chúng ta mong muốn đạt được mà tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, việc lắp đặt hệ màn rèm cửa nay nhanh chóng và có tính thẩm mỹ cao.
  ================================================== ============================
  CÔNG TY TNHH TM DV SÀI GÒN NAM PHÁT
  Đc: 72 Bàu Cát 5, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Website: saigonnamphat.com
  Email: tainguyen@saigonnamphat.com
  Đại diện kinh doanh - 0934 98 58 30 (MR.TÀI)


  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Màn nhựa pvc, rèm nhựa pvc
  Màn nhựa PVC ngăn lạnh là màn nhựa giữ nhiệt độ ổn định ngăn cho hơi lạnh thất thoát ra ngoài là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm, trong các kho đông lạnh, các nhà xưởng cần giữ nhiệt độ ổn định mà phải ra vào thường xuyên. Sử dụng màn nhựa giữ nhiệt, ngăn lạnh giúp hơi lạnh không bị thất thóa ra ngoài. Màn nhựa PVC ngăn lạnh không những giữ nhiệt ổn định mà còn rất tiện lợi khi sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, không ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển hàng hóa trong kho.

  ================================================== ===========================
  CÔNG TY TNHH TM DV SÀI GÒN NAM PHÁT
  Đc: 72 Bàu Cát 5, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Website: saigonnamphat.com
  Email: tainguyen@saigonnamphat.com
  Đại diện kinh doanh - 0934 98 58 30 (MR.TÀI)


  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Màn nhựa pvc ngăn côn trùng, hay còn gọi là Rèm nhựa PVC màu vàng chống côn trùng, Vách màng nhựa PVC trong mềm dẻo ngăn côn trùng hiệu quả. Loại Mành nhựa PVC này được sử dụng hữu hiệu nhất cho các cửa ra vào trong các Nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm, Các Phân xưởng phân khu sản xuất chế biến thủy hải sản, côn trùng bay, ruồi nhặng gây ra sự mất vệ sinh An Toàn Thực Phẩm, gây nên sự trì trệ thiếu chuyên nghiệp trong sản xuất, cần phải mất rất nhiều công sức và thời gian để giải quyết vấn đề trên.
  ================================================== ================================================== ======
  CÔNG TY TNHH TM DV SÀI GÒN NAM PHÁT
  Đc: 72 Bàu Cát 5, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Website: saigonnamphat.com
  Email: tainguyen@saigonnamphat.com
  Đại diện kinh doanh - 0934 98 58 30 (MR.TÀI)


  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Sàn nâng tự động (Dock Leveler) là thiết bị làm cầu nối liền giữa nền kho với các sàn xe vận tải khác nhau. Hệ thống nâng tự động có thể nâng sàn lên hoặc hạ xuống thấp hơn mặt nền kho cho phù hợp với chiều cao các phương tiện vận tải, giúp cho việc xuất nhập hàng dễ dàng.
  Với kết cấu bằng sắt vững chắc, hệ thống bơm mạnh mẻ, sàn nâng tự động thường được sử dụng cho các cửa kho chứa hàng lớn, lượng xe ra vào thường xuyên rất thuận tiện cho việc xuất nhập hàng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, giảm thiểu rủi ro cho người và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  ================================================== ================================
  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  Công ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát
  Trụ sở chính : 334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú
  Chi nhánh Hà Nội : Số 2A ngõ 307 Nguyễn Văn Cừ , Phường Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Tp.Hà Nội
  Đại diện kinh doanh: 0934 98 58 30 – Mr.Tài
  Email: nguyenxuantai.namphat@gmail.com , tainguyen@saigonnamphat.com
  Website: http://saigonnamphat.com

  Read more: Sàn nâng tự động (dockleveler) | Màn nhựa pvc, rèm nhựa pvc

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Màn nhựa pvc là một loại nhựa được sản xuất với chất liệu đặc biệt không chứa thành phần DOP chất phụ gia làm dẻo nhưng gây độc hại cho người và thực phẩm khi tiếp xúc Màn nhựa PVC ( rèm nhựa PVC ) là một trong những sản phẩm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trong việc làm giảm thất thoát nhiệt , giữ nhiệt độ trong những khu vực cần thiết . Sử dụng màn nhựa PVC (PVC Strip Curtain ) là giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí dễ dàng với hiệu quả cao.


  Màn nhựa PVC giảm thiểu một cách đáng kể các hiện tượng gió lùa, hơi nước, tia lửa hàn, ngăn lạnh, chống côn trùng , tiếng ồn và bụi bẩn . Màn nhựa PVC trong suốt giúp quan sát tốt hơn, cũng như cho phép việc lưu thông ra vào khu vực làm việcdễ dàng hơn. Việc lắp đặt đơn giản, bên cạnh đó màn nhựa pvc có thể được tháo lắp và thay thế dễ dàng khi cần thiết.
  ================================================== ========================
  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  Công ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát
  Trụ sở chính:334 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú
  Chi nhánh Hà Nội:Số 2A ngõ 307 Nguyễn Văn Cừ , Phường Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Tp.Hà Nội
  Đại diện kinh doanh: 0934 98 58 30 – Mr.Tài
  Email:nguyenxuantai.namphat@gmail.com, tainguyen@saigonnamphat.com
  Website:http://saigonnamphat.com
  Blog: Màn nhựa pvc, rèm nhựa pvc  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO