Lý do vì sao bạn lên lựa chọn ngay 1 chiếc máy lọc nước cho gia đình bạn ngay bây giờ!!!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O167575 chín 865
  Địa chỉ: Thanh Trì - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong cuộc sống hiện đại ngày hôm nay, khi đời sống vật chất của mọi người ngày càng được nâng cao lên thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sức khỏe cho mọi người cũng càng một được yêu cầu cao lên, không chỉ về đời sống vật chất như phương tiện đi lại, chăm sóc sắc đẹp,... mà còn cả về ăn uống, sinh hoạt nữa.

  Và một trong những sản phẩm có thể nói đơn giản và dễ dàng nhất để phục vụ đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mọi người đó chính là mua máy lọc nước, hiện có rất nhiều loại máy lọc nước có trên thị trường với chất lượng và giá cả sản phẩm rất khác nhau, tuy nhiên tựu chung lại chúng đều có một mục đích đó là mang lại cuộc sống an toàn, đảm bảo nguồn nước cho mỗi người luôn là an toàn và tuyệt hảo nhất.

  Có rất nhiều loại máy lọc nước, nhiều dòng sản phẩm sử dụng công nghệ khác nhau như: công nghệ nano (ngày xưa), công nghệ lọc nước RO,.. và giờ có thể nói là thời gian phát triển mạnh nhất của các máy lọc nước ro gia đình, và một trong những hãng đi đầu trong công nghệ lọc này đó chính là kangaroo.

  Vì sao máy lọc nước lại cần thiết cho gia đình bạn đến như vậy?

  Nếu như ngày xưa, lúc khi mà quá trình công nghiệp hóa chưa diễn ra mạnh mẽ, nguồn nước uống còn được sử dụng từ các sông suối vẫn có thể sử dụng được đảm bảo an toàn, nhưng nay, khi mà các nguồn nước này đã dần bị ô nhiễm và không sử dụng được thì việc ra đời của một chiếc máy lọc nước là điều tất yếu và phù hợp với nhu cầu của xã hội mà thôi.

  Những chiếc máy lọc nước RO thường được sử dụng sẽ có từ 5 đến 9 lõi lọc nước khác nhau, với công dụng của các lõi cũng không giống nhau, dưới đây mình xin giới thiệu đến các bạn 5 lõi đầu tiên, và cũng là 5 lõi cơ bản nhất của mọi hệ thống máy lọc nước hay gặp.

  Máy lọc nước ro gia đình tốt cho sức khỏe của bạn

  +) Lõi lọc nước số 1: Lõi lọc nước PP, đây là loại lõi lọc được làm bằng nhựa tổng hợp, có nhiệm vụ chính đó chính là lọc bỏ các chất không có lợi cho sức khỏe, và rất thường gặp như: cát, sỏi, đá, đất,... như vậy sau khi cho đi qua lõi lọc này thì mọi thành phần vật chất cứng, và có kích thước lớn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, đưa đến đó nguồn nước đã được lọc sạch 1 phần cơ bản

  +) Lõi lọc nước số 2: Lõi lọc nước được làm bằng công than hoạt tính dạng bột, như chúng ta đã biết than hoạt tính có ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau từ y tế đến công nghiệp, chính vì vậy, trong hệ thống máy lọc nước này cũng sẽ không thể thiếu được than hoạt tính dạng bột, tác dụng chính của nó là loại bỏ các chất hữu cơ độc hại có kích thước lớn như chất dioxin, chất bảo vệ thực vật,...

  +) Lõi lọc nước số 3: lõi lọc nước làm từ than hoạt tính dạng hạt, đây là loại than có kích thước lớn hơn dạng bột, có các dụng giữ lại các mùi vị không "hấp dẫn" người sử dụng như khí clo dư,...

  + ) Lõi lọc số 4 được coi là trái tim của hệ thống máy lọc nước RO gia đình, nó nó được gọi là lõi lọc RO, nó mang trong mình công nghệ lọc thẩm thấu ngược, với kích thước các khe rất nhỏ, chỉ từ 0,05 đến 0,0005 micron giúp cho gần như chỉ có các phân tử nước tinh khiết nhất mới có thể đi qua được, còn các phân tử vật chất khác sẽ bị giữ lại, đây chính là phần quan trọng gần như nhất của một máy lọc nước RO gia đình.

  + ) Lõi lọc số 5 là lõi lọc T133, đây là lõi lọc tổng, giúp giữ lại các chất không tốt cho sức khỏe còn lại và bổ sung thêm 1 lượng chất khoáng nhất định cho nước

  Như vậy ta có thể thấy nước sau khi đi qua các lõi này đã hoàn toàn có thể sạch khuẩn và các chất độc hại, từ đó mang lại sức khỏe tuyệt vời cho con người.

  Ngay từ thời điểm này, khi nhận thấy các điểm lợi của một chiếc máy lọc nước cho sức khỏe gia đình mình, bạn hãy đến các cơ sở uy tín để mua ngay 1 chiếc nhé, giá của 1 chiếc máy lọc nước chính hãng và chuẩn cũng không quá đắt đâu.
  Chúc các bạn luôn có được một sức khỏe dồi dào!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi duydiem6868; 03/12/2015 vào lúc 10:24 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO