Tuổi trẻ chính là những tháng năm rực rỡ nhất của con người. Thanh xuân của con người chỉ đi qua có một lần duy nhất. Có ai đó đã từng nói rằng: “Thanh xuân của chúng ta như một cơn mưa rào, chúng ta cứ muốn được tắm mát mãi trong cơn mưa ấy dù nó rất ngắn ngủi”. Qủa thật khi nghĩ về thanh xuân chúng ta luôn hình dung những hình ảnh huy hoàng nhất, tươi trẻ nhất, tuyệt đẹp nhất.


Tuổi trẻ cũng rất sợ thanh xuân trôi quá nhanh mà không có gì có thể lưu lại hay kìm giữ nó lại được. Chúng ta nghĩ ra nhiều cách để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp ấy. Mọi thứ trôi đi nhanh quá, ý thức của con người không sao bắt kịp được với sự chảy trôi đầy tốc độ của thời gian.


Nếu bạn cũng tiếc nuối và giữ những năm tháng thanh xuân ở mãi bên mình hãy trân trọng và giữ từng khoảnh khắc ấy bên rèm phòng khách, màn phòng khách đẹp giá rẻ đẹp bạn nhé, hãy lưu giữ những “tháng năm rực rỡ” bên rèm cửa đẹp nhé bạn!Lưu lại “tháng năm rực rỡ” cùng rèm cửa đẹp


Hồi ức về những tháng năm rực rỡNếu ai đang sống trong tuổi đôi mươi, đang nắm giữ những ngày tháng tươi đẹp nhất của tuổi trẻ thì có lẽ thật hạnh phúc vì đang đắm chìm trong khoảng thời gian của xuân sắc ấy. Thế nhưng với những ai đã đạt ngưỡng tuổi đầu 4 thì có lẽ khi nhìn lại thanh xuân đó mãi là những hồi ức tươi đẹp trong suốt quãng đời sống của mình.Nếu may mắn họ biết cách tận hưởng tuổi thanh xuân khi làm những việc có ích, khi họ phát triển bản thân không ngừng, khi họ tìm mọi cách để những giây phút đi qua cuộc đời mình không bao giờ trở nên lãng phí, khi họ tận hưởng từng giây từng phút của tuổi trẻ mà mỗi phút giây ấy đều là khoảnh khắc của hạnh phúc. Để rồi bây giờ khi đứng cạnh chiếc rèm cửa đẹp, bồi hồi nghĩ về tuổi trẻ của 10 hay 20 năm về trước bỗng thấy một luồng sáng chan hòa và chói lói, chiếu sáng cả mảnh đời đang nằm ở khúc trung niên của họ. Cảm giác đó thật êm đềm và tuyệt vời biết bao.Tuy nhiên với những ai không kịp góp nhặt những quãng đời đẹp nhất của mình vào khoảng thời gian tuổi trẻ tuyệt vời đó, thì bây giờ họ đang ngồi lại đây và nhớ lai những suy nghĩ của mình “nếu như ngày ấy”, “giá mà ngày ấy”...Đứng bên rèm phòng tắm giá rẻ mà lòng nặng trĩu, ngỡ như những giọt nước mắt sắp tuôn rơi, tâm hồn buồn rười rượi. Đó là tâm trạng hoài cổ và pha đầy sự nuối tiếc.
Lưu lại “tháng năm rực rỡ” cùng rèm cửa đẹpRèm cửa đẹp trân trọng từng tháng năm rực rỡVới rèm cửa trong thế giới rèm chúng tôn trọng từng tháng năm rực rỡ trong hành trình cuộc đời mỗi người. Từng chiếc rèm cửa sẽ chứng kiến tuổi thanh xuân của chủ nhân của mình trôi đi như thế nào, phát triển như thế nào và luôn biết cách giữ gìn để quãng thời gian đó của chủ nhân trở nên huy hoàng và xinh đẹp nhất.Nếu bạn đang sống trong những ngày tháng tươi đẹp nhất của tuổi trẻ, bạn sẽ để rèm cửa đồng hành cùng với tuổi xuân của mình chứ?