Lựa chọn vật liệu cho thiết kế tủ bếp gia đình

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ngày nay, Tủ bếp gia đình có thể được thiết kế với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về vật liệu, tùy thuộc vào phong cách thiết kế, sở thích hoặc nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Có thể liệt kê một vài vật liệu tiêu biểu như sau: gỗ tự nhiên thông thường là gỗ Sồi, căm xe, gõ đỏ, xoan đào; gỗ công nghiệp Laminate, nhựa Melamine, Arcylic, MDF, MFC hoặc Inox.
  Mỗi loại vật liệu khi được sử dụng trong tủ bếp gia đình đều sẽ mang lại những trải nghiệm lý thú và đều mang một thông điệp nhất định từ gia chủ.
  Với gỗ tự nhiên, đó sẽ là phong cách truyền thống với những đường vân gỗ tự nhiên sẽ nổi bật trên bề mặt tủ bếp nhờ vào những lớp sơn Pu và kỹ năng của người thợ.


  Với gỗ công nghiệp, đó sẽ là phong cách hiện đại, đơn giản, luôn tạo ra những khoảng không gian phá cách, rộng lớn và tiện dụng hơn nếu kết hợp với những phụ kiện dành cho tủ bếp như: rổ xoay, khay chứa gia vi, khay chén dĩa vv..vv.

  Trên thực tế, ngày này khi thiết kế tủ bếp, nhà sản xuất thường sẽ kết hợp nhiều hơn 1 loại vật liệu với nhau, hoặc sử dụng chung 1 loại vật liệu nhưng với 2 màu sắc khác nhau.


  Lựu chọn thiết kế nào cho tủ bếp gia đình bạn ? điều đó còn phụ thuộc vào phong cách, thói quen sử dụng, cá tính của chủ nhân, chi phí, chế độ bảo trì bảo dưỡng vv.v.vv.

  Nội thất Hồng Anh-Nội thất đẹp
  Hữu Tân - 0906006479
  Nguồn: http://www.noithathonganh.com.vn/tu-...inh-c8a67.html

  Chỉnh sửa lần cuối bởi noithathonganh; 22/10/2014 vào lúc 10:50 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO