Tủ bếp là phần nổi bật nhất của phòng bếp gia đình. Và nếu bạn đang lựa chọn cho mình một bộ tủ bếp, một đảo bếp hay một kệ bếp để trưng bày chén bát, ly tách hay sắp xếp các vật dụng cho phòng bếp, bạn có thể tìm thấy dễ dàng tại Nội Thất BNC.

Trước khi lắp đặt bộ tủ bếp, tốt nhất bạn nên đánh giá được nhu cầu và thị hiếu của chính bạn. Chúng tôi sẽ nắm bắt được vấn đề, lên ý tưởng và bộ phận thiết kế của Noi That BNC sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về phòng bếp gia đình bạn thông qua các bản vẽ thiết kế tủ bếp được thể hiện rõ ràng với các kích thước bếp cụ thể, mẫu ảnh 3D sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn về tổng thể của gian bếp.
Nếu bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về vật liệu làm tủ bếp, bạn còn đang phân vân không biết nên chọn tủ bếp gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên, các loại phụ kiện tủ bếp nào nên dùng hay chọn mẫu tủ bếp nào cho phòng bếp nhỏ, bếp cho căn hộ chung cư hoặc các mẫu tủ bếp hiện đại ... thì tốt nhất bạn nên ghé showroom của chúng tôi, các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn được những vật liệu phù hợp, giá cả đáp ứng được với thu nhập của bạn.
Khi bạn đã hài lòng về màu sắc, kích thước và sự sắp xếp các phụ kiện, thiết bị bếp mà nhân viên đã tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt nhanh nhất có thể.
Nội Thất BNC cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần từ những thương hiệu phụ kiện, thiết bị hàng đầu hiện nay.
-------------------------
Chuyên thiết kế thi công nội thất gia đình: tủ bếp, tủ áo, kệ ti vi, rèm cửa
Showroom : 195/16 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 08.35129916
Hotline : 0913 04 22 66