Hiện tại, ở nước ta người dân chủ yếu dùng các loại đèn comfact và halogen cũng như đèn sợi đốt, đây là các loại đèn cũ tốn điện làm tăng chi phí sinh hoạt của gia đình. Công nghệ chiếu sáng đã có những chuyển biến tích cực từ việc ra đời của bóng đèn led với một số ưu điểm như:

- bóng đèn led tiết kiệm điện hơn
- dịu mắt hơn
- bóng đèn led không tỏa nhiết như đèn sợi đốt.
- rất tốt khi sử dụng.

Theo một so sánh mang tính tham khảo của kỹ sư Mai Văn Hiếu, chuyên gia của Led Libastar, bóng đèn Led Libastar 7W sẽ thay thế bóng đèn sợi đốt 60W bởi cả hai có độ sáng tương đương nhau. Giả sử, mỗi bóng đèn đều hoạt động 8 giờ mỗi ngày trong vòng một năm (2.920 giờ), lượng điện tiêu thụ của bóng sợi đốt là: 175,2 kwh một năm (60W x 2.920). Con số này ở đèn Led Libastar là 20,4 kwh một năm (7W x 2.920), mức chênh lệch lên đến 159kwh mỗi năm cho một bóng đèn.
Bảng trên được xây dựng dựa trên một thông số quan trọng khi lựa chọn bóng đèn chiếu sáng, đó là cường độ sáng (thường được ký hiệm là Lm : Lumen). Đây là thông số quan trọng để xác định hiệu suất sử dụng của từng loại sản phẩm bóng đèn.
Do đó, chỉ với việc chuyển đổi sang đèn Led Libastar, mỗi năm chủ nhà tiết kiệm được 232.200 đồng (tạm lấy giá điện bình quân là 1.500 vnd một kwh ) Con số này là 4,644 triệu đồng nếu nhà sử dụng 20 bóng đèn.
Nếu xét về tuổi thọ, đèn Led Libatar có thể sử dụng trong vòng 3 năm (bóng đèn sợi đốt là gần 4 tháng và bóng đèn compact là 9 tháng). Con số này có ý nghĩa, đặc biệt là với các doanh nghiệp sản xuất thường có mức độ sử dụng điện cao.
Hiện nay, nhiều người tiêu dùng còn đang lưỡng lự với việc chuyển đổi từ bóng đèn compact tiết kiệm điện sang bóng đèn Led. Đèn Led Libastar hiệu quả tiết kiệm cao hơn 30 -50% so với bóng đèn CFLs (đèn compact tiết kiệm điện). Các thiết kế của bóng đèn Led Libastar đa dạng và đẹp mắt hơn do chi tiết bóng Led nhỏ nên dễ dàng áp dụng cho nhiều loại sản phẩm với nhiều loại không gian. Một số loại bóng đèn led có mặt trên thị trường hiện nay của ASC Việt như:
- Đèn led ốp trần nổi (link)
- Đèn led âm trần (link)
- Den led bup tron
- Den led day
- Đèn tuýp led

Các mẹ có thể mua các sản phẩm bong den led tiết kiệm điện tại ASC Việt ( chúng tôi tìm các đơn vị nhận làm đại lí phân phối, các công trình thi công với số lượng lớn các sản phẩm đèn với nhiều ưu đãi):
P908 Tòa nhà Xây lắp điện nước 198 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0975.693.189 - Mr Tùng
Website: CTY CỔ PHẦN TVTK KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ TMDV ASC VIỆT-ASC Việt Nam
Các mẹ rảnh thì có thể lên trực tiếp công ty để xem hàng và được cái trai đẹp tiếp chuyện