(noithathanhphuc) Lựa chọn bàn trà gỗ đón Tết 2017. bàn trà bằng gỗ – lúc những đợt ko khí lạnh ùa về, cảm giác Tết lại đang đến gần. anh chị đã kịp sắm cho gia đình mình món đồ nội thất nào chưa? Phòng khách luôn là nơi được các gia đình trang hoàng tỉ mỉ, chau chuốt kĩ càng.
1 bộ bàn trà bằng gỗ, một bộ ghế phong phương hướng sẽ luôn là tìm bậc nhất của các bạn. Trên thị trường ngày nay có đông đảo các mẫu mã bàn trà bằng gỗ khác nhau. có hai khuynh hướng bàn trà gỗ phòng khách vượt trội hiện tại là bàn trà gỗ truyền thống và Bàn dùng uống trà kiểu Nhật
Tham khảo thêm: mẫu Bàn dùng uống trà kiểu Nhật

  1. bàn trà đẹp truyền thống

bàn trà đẹp truyền thống hay được quan tâm trong phòng khách dùng ghế tựa kiểu truyền thống. Chiều cao của mẫu bàn trà này thông thường khoảng 410mm.
Màu sắc là tông màu cơ bản của gỗ tự nhiên. thời điểm hiện tại đa số ko còn thêm gia đình tậu mẫu bàn trà này nưa. Tuy thế, cùng với các người trung tuổi, càng ngày càng hoài cổ vẫn Lựa chọn mẫu bàn này.
các quán café theo phong phương pháp vintage cũng sử dụng ưa chuộng.

  1. Bàn trà kiểu Nhật

xu hướng Bàn uống trà kiểu Nhật lên ngôi trong một vài năm trở lại đây. Nắm bắt có điều đấy những nhà cung cấp nội thất đã ko giới hạn cải thiện thiết kế mã của loại bàn trà gỗ này.
thích hợp cùng với hầu hết các mẫu sofa, ghế băng,… Bàn dùng uống trà Nhật đem đến cho dung tích phòng khách một vẻ tiên tiến, sang chảnh số đông. Màu sắc phong phú, phổ biến.
chất liệu có sử dụng có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn tậu những dòng gỗ khác nhau.
Dựa theo màu sắc của tường nhà, của tủ kệ tivi gỗ mà người mua mua màu sắc bàn trà gỗ cho yêu thích nhé!
liên lạc như xưởng mộc Hà Nội – Cơ sở sản xuất Hạnh Phúc để được tư vấn chi tiết. đến như chúng tôi để rinh ngay 1 bộ bàn ghế phòng khách đón Tết 2017 nào!
Hay với Cơ sở sản xuất gỗ Hạnh Phúc điểm qua một số kiểu bàn trà cuốn hút cho Tết 2017 nhé!

Liên hệ: Nội thất Hạnh Phúc
Hotline:
093 532 9388
Địa chỉ:
Đường Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Website:
noithathanhphuc.vn