Mùi hương ảnh hướng rất nhiều đến tâm lý và trạng thái sức khỏe của chúng ta. Máy khuếch tán tinh dầu giúp lan tỏa tinh dầu thiên nhiên vào không khí, làm cho hương thơm lan thỏa nhẹ nhàng và thư giãn trong nhiều giờ, đặc biệt rất an toàn đối với trẻ em.Những lợi ích của máy khuếch tán tinh dầu:

>> Thanh lọc không khí: máy sẽ giúp khuếch tán tinh dầu thiên nhiên lan tỏa trong không gian, giúp diệt khuẩn, thanh lọc không khí và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể chúng ta.

>> Giảm bụi trong không khí: máy khuếch tán có tác dụng inon hóa và giúp không khí được cải thiện nhờ khuếch tán ra các ion âm. Ion âm là những hạt siêu nhỏ có điện tích âm, trong khi khói bụi và những vi khuẩn trong không khí mang điện tích dương bay lơ lửng trong không khí. Do vậy nó giúp trung hòa điện tích trả lại cho không khí sự trong lành. Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, nồng độ ion âm ở những nơi như thác nước, rừng, biển cao gấp nhiều lần so với trong phòng kín.

>> Mùi hương lan tỏa nhanh và đều: máy khuếch tán giúp chia nhỏ từng giọt tinh dầu thiên nhiên thành hàng triệu phân tử, chính vì thế chỉ cần vài phút để mùi hương có thể lan tỏa khắp không gian mà bạn muốn.

>> Làm ẩm không khí: máy khuếch tán giúp phân tán từng phân tử nước và tinh dầu và không khí, do đó làm ẩm không khí và rất có ích cho làn da khỏe mạnh và đường hô hấp của bạn.

>> Có lợi cho sức khỏe: mùi hương tinh dầu thiên nhiên mang lại sự thư giãn và phấn chấn tinh thần cho đầu óc của chúng ta. Máy khuếch tán giúp lan tỏa trọn vẹn mùi hương và có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

Máy khuếch tán tinh dầu có nhiều loại khác nhau với đa dạng màu sắc, chất liệu được làm bằng nhựa. Kích thước của máy khuếch tán có đường kính khoảng 18cm, chiều cao của nó khoảng 16.5 cm. Máy được thiết kế rất dễ thương chính vì vậy có thể dùng để làm vật trang trí cho không gian nhà bạn.

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở máy và cho nước lạnh vào bình đựng nước (nước được đổ ở giữa vạch max và min để đảm bảo an toàn), sau đó bạn bật công tắc lên là máy sẽ hoạt động. Chú ý khi bật công tắc thì có 3 nút công tắc: nấc 1 dùng để bật máy lên và khuếch tán tinh dầu, nấc 2 dùng để bật chạy đèn led đỏ và nấc 3 dùng để bật đèn led xanh.Một trong những tính năng nổi bật của máy đó là không phun xương, giúp thanh lọc không khí hiệu quả và tạo một không gian sống thoáng mát. Chú ý khi máy hoạt động thì không nên mở nắp tránh làm hỏng cánh quạt gió phía bên trong. Để biết thêm về sản phẩm thì các bạn có thể xem thêm trong danh mục sản phẩm tại tinhdaunhomy.com nhé.

Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Số 230, Ngõ 94, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel:0971 622 969 - 0971 622 989 Mobile:01234 995 266
Email: tinhdaunhomy@gmail.com