Lọc nước giữ khoáng, sản phẩm nội địa của Mỹ, sáng chế mới! Gọn gàng tiện dụng, giá hợp lý .

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Phải chăng lọc nước máy dùng thiết bị cồng kềnh, và nhiều lõi , to hoành tráng là tốt? Nước máy có nên lọc một lần nữa bằng máy RO...? (Mời bạn đọc bài này http://danso.giadinh.net.vn/suc-khoe...8114834862.htm)
  "Các nhà khoa học cảnh báo, nếu quá lạm dụng nước tinh khiết sẽ dẫn đến việc tình trạng cơ thể thường xuyên mệt mỏi, mất trí nhớ, thậm chí là ngớ ngẩn - TS Trần Hữu Hoan, nguyên Giám đốc Trung tâm Phân tích - Môi trường, Viện Hóa học - Công nghiệp Việt Nam.
  Đặc biệt với trẻ em, có quá trình phát triển nhanh và cần cung cấp đầy đủ khoáng chất nên nếu thiếu chúng rất dễ mắc bệnh còi cọc, phát triển èo uột, lúc bệnh này, lúc bệnh khác mà không rõ nguyên nhân."

  Các nước văn minh đã sáng chế ra các phương pháp lọc giữ lại khoáng chất từ lâu. Ở Mỹ, Hãng Culligan đã sáng chế ra thiết bị lọc nước bằng Carbon cao cấp, gọn nhẹ, gắn cạnh vòi nước rất tiện dụng.

  Đây là sản phẩm mới của Nguyệt Linh Shop: lọc nước tiện dụng gắn cạnh vòi nước. Công suất khoảng 750 lít nước, sản phẩm nội địa của nước Mỹ. Sản phẩm có thể tra mã trực tuyến tại web nhà sản xuất để tránh hàng giả.

  Thiết bị lọc nước này được thử nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức quốc tế NSF theo tiêu chuẩn ANSI Std. 42 và 53 có tác dụng giảm thiểu: Hương vị và mùi Clo, các mùi hôi , trầm tích, chì, nang, Lindane (Một loại chất làm thuốc trừ sâu clo hữu cơ), Atrazine (chất độc hại làm xáo trộn nội tiết tố, gây ảnh hưởng thần kinh), các hạt bẩn nhỏ bé cấp 1 (theo chuẩn NSF). Nhưng không làm mất đi các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Thông số được ghi ở commnent dưới đây.
  Mời bác bạn tham khảo tổ chức hoạt động độc lập vì sức khỏe con người: NSF (The Public Health and Safety Organization)http://www.nsf.org/ , bạn có thể tra lọc nước Culligan này tại http://www.nsf.org/certified-products-systems
  *Hiện nay thị trường Việt Nam hay bán các thiết bị lọc nhiều lõi, vận hành vừa lọc vừa thải, nếu dùng để lọc nước máy sẽ mất khoáng chất cho cơ thể, vì nước máy đã qua nhà máy xử lý, thiết bị đó chỉ nên lọc đối với các nguồn nước thô. Các bạn nên lưu ý điểm này.

  Có hai loại: Nhựa trắng và Inox, giá rất hợp lý. Bạn có thể tự lắp đặt, thay lõi trong vài phút. Mời các bạn xem thử Video hướng dẫn lắp đặt:
  Thiết bị lọc nước tiện dụng gắn cạnh vòi nước - YouTube
  http://www.flickr.com/photos/26377136@N03/12794741725/
  http://www.flickr.com/photos/26377136@N03/12795160744/


  Giá bán loại nhựa: 870K đã bao gồm lõi lọc. Nếu mua thêm lõi 500K.
  Giá bán loại Inox: 1500k đã bao gồm lõi lọc. Nếu mua thêm lõi 660K hoặc có thể thay lõi nhựa 500k.
  Liên hệ: 0928 22 55 28. Hoặc 09 36 99 82 84. https://www.facebook.com/nguyetlinhshop

  Chỉnh sửa lần cuối bởi cafeman; 05/03/2014 vào lúc 11:00 AM.
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Kiểm nghiệm của tổ chức quốc tế NSF độc lập kiểm tra chất lượng:


  Mời bác bạn tham khảo tổ chức hoạt động độc lập vì sức khỏe con người: NSF (The Public Health and Safety Organization) http://www.nsf.org/ Bạn có thể tra lọc nước Culligan này tại http://www.nsf.org/certified-products-systems

  Lưu ý
  - Thiết bị lọc nước này không sử dụng cho các nguồn nước giếng khoan bẩn, nước ao hồ ô nhiễm;
  - Chỉ sử dụng để lọc nước với nhiệt độ trong phạm vi nêu trên, nếu nước qua bộ lọc ngoài nhiệt độ cho phép sẽ phá hủy bộ lọc;
  - Các hộp lọc có tuổi thọ hạn chế theo quy định nêu trên;
  - Khuyến cáo: Sau khi thời gian kéo dài không sử dụng (ví dụ trong một kỳ nghỉ), hệ thống cần được rửa kỹ lưỡng. Hãy để nước chảy trong 5 phút trước khi sử dụng.

  Lắp đặt
  Gia chủ có thể tự lắp đặt thiết bị dễ dàng và nhanh chóng vào tất cả các vòi nước trong nhà (có 02 phụ kiện gen to nhỏ khác nhau đi kèm để phù hợp với các loại vòi nước kích cỡ khác nhau).

  Cách vận hành
  Sau khi lắp xong, bạn mở vòi nước ở mức vừa (khoảng một nửa mở), rồi kéo van lọc, để vòi lọc chảy khoảng 10 phút để loại bỏ các hạt carbon vô hại ban đầu. Van lọc sẽ tự động trở về vị trí đóng khi nước đã được tắt.
  Sau khi sử dụng hết công suất của lõi (khoảng 757 lít nước), bạn tháo lõi để thay thế lõi mới.
  Liên hệ: https://www.facebook.com/nguyetlinhshop 09 28 22 55 28 hoặc 0936 99 82 84

  Khi sử dụng bạn có thể đăng ký và kiểm tra sản phẩm chính hãng trực tuyến

  Chỉnh sửa lần cuối bởi cafeman; 05/03/2014 vào lúc 10:56 AM.
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Lưu ý đối với máy lọc nước: Đặc biệt với trẻ em, có quá trình phát triển nhanh và cần cung cấp đầy đủ khoáng chất nên nếu thiếu chúng rất dễ mắc bệnh còi cọc, phát triển èo uột, lúc bệnh này, lúc bệnh khác mà không rõ nguyên nhân.
  Bị ngớ ngẩn vì lạm dụng nước tinh khiết? | danso.giadinh.net.vn

  Khi sử dụng bạn có thể đăng ký và kiểm tra sản phẩm chính hãng trực tuyến tại web của nhà sản xuất.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi cafeman; 05/03/2014 vào lúc 06:19 PM.
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  "Các nhà khoa học cảnh báo, nếu quá lạm dụng nước tinh khiết sẽ dẫn đến việc tình trạng cơ thể thường xuyên mệt mỏi, mất trí nhớ, thậm chí là ngớ ngẩn - TS Trần Hữu Hoan, nguyên Giám đốc Trung tâm Phân tích - Môi trường, Viện Hóa học - Công nghiệp Việt Nam. Đặc biệt với trẻ em, có quá trình phát triển nhanh và cần cung cấp đầy đủ khoáng chất nên nếu thiếu chúng rất dễ mắc bệnh còi cọc, phát triển èo uột, lúc bệnh này, lúc bệnh khác mà không rõ nguyên nhân."


  Chỉnh sửa lần cuối bởi cafeman; 07/03/2014 vào lúc 10:06 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO