Lọc nước Brita hàng đầu thế giới - dạng để bàn/gắn trực tiếp vào vòi. Giá cực tốt!!!

  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O47895O5
  Địa chỉ: 156, Đào Duy Anh, p.9, quận Phú Nhuận, tp HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Lọc nước Brita hàng đầu thế giới (được chứng nhận và giám sát nghiêm ngặt bởi các cơ quan kiểm định uy tín như TÜV SÜD của Đức, WRAS, NSF của Mỹ und SVGW của Thụy Sĩ) - một sản phẩm vô cùng thiết yếu trong gia đình bạn khi mà chất lượng nước máy tại VN vẫn đang trong diện nghi ngờ.
  Lọc nước Brita giúp loại bỏ các tồn dư kim loại nặng như chì, đồng
  Lọc nước Brita giúp loại bỏ các tạp chất gây ảnh hưởng đến mùi vị của nước như clo, loại bỏ các ion gây nên độ cứng của nước từ đó giảm cặn vôi sinh ra trong quá trình đun nấu nước, tăng độ bền của thiết bị đun/chứa nước.
  Lọc nước Brita giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ hoặc đất cát, rỉ sắt...
  Lọc nước Brita vẫn giữ lại các chất thiết yếu cho cơ thể như khoáng chất, các nguyên tố vi lượng và Flour
  Nước sau khi lọc qua lõi lọc Brita sẽ trở nên tinh khiết hơn, nấu thức ăn, dùng để pha trà, pha cà phê cũng thơm ngon hơn hẳn và đặc biệt là đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
  Bên mình đang nhập về 2 loại lọc nước sau (xem hình đi kèm):
  - Lọc nước để bàn Brita Marella XL Fill & Enjoy dung tích 3,5l (mỗi lần lọc được 2l nước). Mỗi lõi lọc dùng để lọc khoảng 100l nước. Có đồng hồ điện tử báo hiệu thời điểm cần thay lõi lọc. Giá 1.100k một bình lọc cùng 1 lõi lọc đi kèm. Lõi lọc thay thế 250k/lõi, mua nhiều giá sẽ rẻ hơn.
  - Lọc nước Brita On tap gắn trực tiếp tại vòi. Mỗi lõi lọc dùng để lọc 1200l nước. Có đồng hồ điện tử báo hiệu thời điểm cần thay lõi lọc. Thiết lập được chế độ lọc/không lọc. Ví dụ khi bạn rửa bát, rửa rau không cần lọc nước thì gạt qua chế độ không lọc. Khi lấy nước để nấu ăn thì gạt qua chế độ lọc. Giá 1.850k/thiết bị lọc đã bao gồm 1 lõi lọc.

  Chi tiết liên hệ: 0904789505 (Thương)
  https://www.facebook.com/thegioihangduc.vn/

  iframe: approve:
  • 452 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO