LỌ THUỶ TINH VÀ HOA chuyên cung cấp phân phối lọ thuỷ tinh, hoa khô, cát màu trang trí, CHO THUÊ LỌ THUỶ TINH trang trí cưới, tiệc sinh nhật, event... với nhiều mẫu mã da dạng hiện vẫn chưa phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Thuỷ tinh tại LỌ THUỶ TINH VÀ HOA là thuỷ tinh handmade thổi thủ công, thân thiện với môi trường chủ yếu xuất đi Châu Âu nhiều mẫu mã đa dạng, độc và lạ hiện chưa phổ biến trên trị trường Việt Nam.

Hoa tại LỌ THUỶ TINH VÀ HOA không chỉ có hoa khô mà còn hoa tươi mãi mãi, hoa tuyết, hoa lavender,cỏ đuôi thỏ, hoa hồng tỉ muội, cỏ gạo, tiểu mạch râu đen..... có rất rất nhiều loại hoa và cỏ tương đối lạ và khi phối hợp từng loại với nhau nhìn rất Tây và xinh.


Cát màu tại LỌ THUỶ TINH VÀ HOA nói về chất lượng thì cực kỳ tốt, cát mịn, sạch, lên màu chuẩn. Có tổng cộng 13 màu, có thể dùng để trang trí, cắm hoa,....

Tại LỌ THUỶ TINH VÀ HOA có cho thuê lọ thuỷ tinhphụ kiện để trang trí tiệc cưới, tiệc sinh nhật, event... để khách hàng đỡ phải tốn phí để thuê wedding planner vì wedding planner hiện nay không là rẻ mà những kiểu trang trí thì lại quá phổ thộng, khi thuê lọ thuỷ tinh và phụ kiện bạn có thể thoả sức trang trí theo ý của mình, không bị "đụng hàng" với những tiệc khác.


Chi tiết xem thêm tại:http://lothuytinhvahoa.com.vn/vn/index.html
Hoặc nhấn like facebook: https://www.facebook.com/lothuytinhvahoa/ để theo dõi và cập nhật những mẫu mới nhất nhé.
Hotline: 0906662108 hoặc 0838202625