Lịch phù điêu là dòng lịch cao cấp được sáng tạo và cung cấp độc quyền bởi cơ sở Minh Thông. Khởi nghiệp từ năm 2012 cho mùa Tết 2013, sản phẩm lịch phù điêu Tết của cơ sở Minh Thông đã được thị trường ưa chuộng và gây tiếng vang lớn.

Nhiều báo uy tín như Tuổi Trẻ, Dân Trí đã đến tận nơi để phỏng vấn, quay phim về quá trình làm lịch và giới thiệu về loại lịch mới mẻ này.

Đáp ứng cho nhu cầu thị trường ngày càng mở rộng hơn, Lịch Phù Điêu cơ sở Minh Thông đã cập nhật thêm nhiều mẫu mới với chất liệu cao cấp, thiết kế tinh xảo và ý nghĩa. Lịch Phù Điêu hứa hẹn sẽ một lần nữa làm khuấy động thị trường Lịch Tết 2015 Ất Mùi.

Không giống như những dòng lịch Tết khác, lịch phù điêu mang đến phong một cách sang trọng và nổi bật hơn hẳn. Ngoài mang đến sự may mắn, tài lộc cho người được tặng, lịch phù điêu phong thủy còn có giá trị sử dụng cao, chỉ cần thay mới block lịch mỗi năm là có thể dùng được trong thời gian dài.

Mỗi khung lịch đều được chúng tôi tặng kèm theo một bloc lịch cao cấp (bảng giá Lịch Tết 2015). Mọi mẫu lịch Tết 2015 đều được bảo hành 1 năm và chế độ 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày (xem chính sách bảo hành). Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ:

- Thay đổi kích thước block lịch nhỏ, vừa, lớn với mã số MT01 - MT06, block lịch vừa/lớn với mã số MT07 - MT08. Xem thêm tại bảng giá.

- Thay đổi nền lịch, giữa nền nhung đỏ, nền vải xanh hoặc nền gỗ đen tùy theo phong cách và phù hợp phong thủy.

- Phụ kiện tùy chọn: chân lịch hoặc khắc nổi tên công ty.Ngựa mang lại sự sung túc, bền bỉ, nhanh nhạy và tăng tiến liên tục.3 vị Phúc Lộc Thọ luôn được trưng bày cùng nhau, kết hợp trong Lịch Phù Điêu mang lại mọi điều tốt đẹp cho cả năm 365 ngàyPhúc, Lộc, Thọ mang đến may mắn, thịnh vượng, sức khỏe

Lịch Phù Điêu Long Phụng Cực Đại mang đến vẻ trang trọng, hoành tráng

Hiện chúng tôi cung cấp sỉ, lẻ độc quyền những mẫu lịch phù điêu, lịch Tết 2015 Ất Mùi. Để có giá tốt nhất xin quý khác hãy liên hệ hợp tác hoặc gọi theo số điện thoại:

- 0938 316 315 (Khuê, 24t)

- 090 4030 443 (Nam, 24t)

Địa chỉ xem hàng: 32 Trần Khắc Chân, P Tân Định, Quận 1