LG ra mắt loạt Cinema 3D Smart TV thế hệ 2012

  • 89 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  LG ra mắt loạt Smart TV 3D 2012 ở VN
  Bộ đôi LM9600 và LM7600 của LG đã 'lột xác' từ kiểu dáng, công nghệ hình ảnh cho tới các tính năng thông minh Smart TV.


  Không như năm ngoái, dòng Smart TV Cinema 3D 2012 của LG đa dạng về kích thước màn hình, tầm giá cũng như về công nghệ màn hình hơn. Bên cạnh đó thiết kế trên các model mới cũng "sexy" hơn hẳn nhờ vào kiểu dáng không đường viền với viền màn hình siêu mảnh.

  Model cao cấp nhất được đưa về Việt Nam là mẫu LM9600 với kích thước 55 inch và giá bán lẻ là 70 triệu đồng. Không giống như LW6500 của năm ngoái, LM9600 được trang bị công nghệ màn hình LED nền siêu mỏng mang tên Full LED Nano, cho chất lượng hình hiển thị tốt hơn LED viền nhưng vẫn có kiểu dáng rất mỏng manh. Ngoài công nghệ 3D model này còn gây chú ý khi sở hữu bộ xử lý lõi kép tốc độ 2GHz để đảm bảo hiệu năng cao với các tính năng Smart TV cùng với tính năng quét hình MCI (Motion Clearity Index) 1.000 Hz.

  Xếp sau LM9600 là LM7600 với công nghệ LED viền LED Plus, bộ xử lý Smart TV dạng lõi đơn tốc độ 900Mhz. Tính năng quét hình MCI cũng dừng lại ở 800Hz. LM7600 có ba kích thước màn hình khác nhau với mức giá lần lượt 27,99 và 36,99 cho model 42 và 47 inch, model 55 inch chưa có giá cụ thể.

  Mẫu Cinema 3D có giá bán tốt nhất trong năm nay của LG là LM6200. Model chỉ sở hữu công nghệ LED viền nhưng đa dạng về kích thước khi có 42, 47, 55 và 65 inch với giá thấp từ 22,9 triệu đồng, cho tới cao nhất là 84,9 triệu đồng.  LM9600 là mẫu HDTV Cinema 3D đầu bảng của LG năm nay với màn hình Nano Full LED cao cấp và bộ xử lý lõi kép.

  Đặc điểm chung của các dòng Cinema 3D thông minh 2012 của LG là việc tập trung chính vào các trải nghiệm của người dùng. Thay vì các tính năng được đánh giá là cách mạng hay dành cho tương lai, hãng TV Hàn Quốc chú trọng cải thiện và làm tốt những công nghệ được nhiều người sử dụng như màn hình LED với kiểu dáng viền mỏng thời trang hơn. Công nghệ 3D thụ động đi kèm với loại kính phân cực thế mới hỗ trợ tốt hơn, ngoài ra tính năng Dual Play cho phép xem 2 hình ảnh khác nhau đồng thời trên một màn hình khi chơi game cũng là một trang bị hữu ích trên Cinema 3D 2012. Âm thanh hỗ trợ thêm công nghệ 3D Sound Zooming.

  Nền tảng Smart TV 2012 của LG mượt mà hơn với giao diện Home DashBoard hiển thị mượt, hỗ trợ khả năng tùy biến rộng hơn, trình duyệt có thêm định dạng Flash và thao tác hoạt động tương tự như trình duyệt trên máy tính. Kho nội dung trực tuyến được tích hợp nhiều ứng dụng Việt hóa và đi kèm với kho game trí tuệ, giải trí dành cho trẻ em. Kho nội dung 3D World cũng được LG cung cấp miễn phí với người dùng 3D Việt Nam.

  Điều khiển cảm ứng Magic Remote thế hệ mới của LG đã được cải tiện để hỗ trợ tốt hơn về thao tác điều khiển. Dù có trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói nhưng chia sẻ tại lễ ra mắt ngày hôm qua, LG cho biết họ tạm thời chưa kích hoạt tính năng này ở Việt do điều kiện thực tế sử dụng chưa lớn, và tính năng mới hỗ trợ tiếng Anh.

  Dưới đây là hình ảnh trong buổi ra mắt dòng TV Cinema 3D 2012 của LG tại Hà Nội.  LM7600 là dòng Cinema 3D thứ hai của LG phát hành tại Việt Nam trong năm 2012.  Trong khi đó LM6200 là dòng 3D có giá tốt nhất. Điểm chung ở cả ba mẫu Cinema 3D 2012 của LG là ở thiết kế siêu mỏng với đường viền rất mảnh đi kèm chân đế chữ U bằng kim loại.  Điểm chung ở các mẫu Cinema 3D 2012 của LG là ở thiết kế siêu mỏng với đường viền rất mảnh, đi kèm chân đế chữ U bằng kim loại.  Tất cả các model trên đều được trang bị công nghệ 3D FPR tương thích với kính phân cực. So với dòng sản phẩm năm ngoái, các model mới của LG còn có khả năng trình diễn HD tốt hơn nhiều  Tính năng 3D ở model mới hỗ trợ hiệu chỉnh các thông số về độ nổi, chiều sâu và góc nhìn tốt hơn năm ngoái
  Một điểm mới ở trên TV 3D của LG là có hỗ trợ tính năng Dual Play, cho phép hiển thị đồng thời 2 hình ảnh khác nhau trên cùng một màn hình TV.

  Dựa trên cơ chế tóc và lọc hình của 3D thụ động nên khi sử dụng Dual Play người dùng cần đeo thêm kính phân cực dành riêng cho Dual Play
  Giao diện điều khiển Smart TV Home DashBoard trên các model 2012 có nhiều cải tiến.
  Riêng ở model cao cấp LM9600, LG còn trang bị bộ xử lý lõi kép tốc độ 2GHz cho TV.  iframe: approve:
  • 89 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  điều ước giản đơn haha

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  woa đẹp wa'

  iframe: approve:
  • 85 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  tuyệt vời

  iframe: approve:
  • 89 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  sắm 1 cái xem elro cho thích cả nhà ơi

  iframe: approve:
  • 85 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  elro mà xem bằng tivi 3D thì còn gì bằng

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  xem phim hàn quốc sướng hơn

  iframe: approve:
  • 85 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  con gái lúc nào cũng phim hàn haizzzzz

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  kệ ng ta!!! hay mà

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO